div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

10 Lỗi thường gặp lúc sử dụng bếp từ và cách sửa

Thảo luận trong 'Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 12/7/18.

Lượt xem: 44

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã biết hết hồ hết cách lắp đồng hồ điện 3 pha những lỗi khi sử dụng Bếp trong khoảng chưa? Để bớt lúng túng lúc dùng bếp từ, cùng đọc bài viết sau để nắm rõ những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ nhé!
  một Mã lỗi E0 (tiếng bíp đứt quãng dài) - bếp trong khoảng không nhận nồi hoặc kích thước nồi quá nhỏ
  Lỗi này chủ yếu do nồi nồi ko sử dụng được trên bếp trong khoảng hoặc nồi sở hữu trục đường kính đáy nhỏ hơn một 1/2 vòng từ của bếp làm bếp không hoạt động.

  cách giải quyết thuần tuý là bạn nên thay nồi mới phù hợp sở hữu bếp trong khoảng của bạn hơn. Khi tìm nồi nhớ quan tâm xem nó sở hữu sử dụng cho bếp từ được không nhé!
  hai Mã lỗi E1 - bếp từ của bạn đang bị quá nhiệt
  Bếp từ của bạn đã đun nấu trong một thời kì dài sở hữu công suất lớn làm quạt gió không kịp làm cho mát hồ hết bếp và kết quả là hệ thống cảm biến nhiệt đưa ra cảnh báo cho bạn đồng thời bếp từ ngừng hoạt động .

  Trong tình huống này, bạn nên tắt bếp ngay nhưng ko rút nguồn điện để giữ cho quạt gió sửa chữa điện nước tại nhà tiếp tục khiến cho việc. Hãy lấy nồi ra khỏi bếp và nếu như với thể nên tiêu dùng quạt điện bên ngoài làm cho bếp giảm bớt nóng độ. Bạn cần chờ ít nhất 30 phút rồi mới tiếp diễn nấu nhé!

  3 Mã lỗi E2 - điện quá mạnh
  Lỗi này tương đối ít gặp, do màng lưới điện bạn đang dùng ko ổn định và cao hơn mức điện áp thường nhật, khi chậm tiến độ cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và báo lỗi.

  Để với nguồn điện ổn định, bạn nên sử dụng ổn áp mang đầu ra 220 V nhé!
  4 Mã lỗi E3 - điện cung ứng cho bếp từ quá yếu
  cỗi nguồn có thể do nhà bạn quá xa trạm điện chính hoặc đang giờ cao điểm tiêu dùng điện.

  giải pháp là hãy sử dụng ốn áp cho bếp trong khoảng nếu hiện trạng này thường xuyên xảy ra.

  5 Mã lỗi E4 (tiếng bíp gián đoạn) - điện năng quá tải hoặc nhiệt độ của nồi trên bếp quá cao
  thắc mắc đặt ra là nhiệt độ nào thì bếp trong khoảng sẽ báo quá tải? sửa chữa điện nước quận hà đông Nhiệt độ này phụ thuộc vào bề ngoài cảm biến của từng chiếc bếp, ko sở hữu mức chung cho tất cả các bếp. Bí quyết giải quyết giống như lỗi E1: tắt bếp và để bếp nguội ít ra 30 phút.

  6 Mã lỗi E5 - trở cảm biến (IGBT) của bếp bị quá nhiệt
  Nhiệt độ nấu quá cao sẽ làm cảm biến của bếp trong khoảng nóng quá mức. Trường hợp này nên để bếp nguội như khắc phục lỗi E1 nhé!
  7 Mã lỗi E6 (tiếng bíp gấp) - cảm biến nhiệt của bếp trong khoảng có vấn đề hoặc nhiệt độ đáy nồi quá cao
  Lỗi này xảy ra do cảm biến của bếp từ với vấn đề như lỏng, bị tắt, tuy nhiên lỗi này còn với thể do đáy nồi quá nóng.

  khi bị báo lỗi này, bếp từ cần được khiến nguội ngay, tắt bếp, làm cho thông thoáng tiếp giáp với bếp, chỉ khi nào bếp nguội bạn mới được nấu bếp tiếp. Giả dụ cảm biến của bếp đã bị cháy, hãy thay cảm biến mới ngay nhé!
  8 Mã lỗi EF - bề mặt bếp ướt
  Bề mặt bếp trong khoảng ướt làm cho bếp không thể làm hot nồi để nấu thức ăn.

  Tắt bếp ngay và sử dụng khăn mềm lau nhẹ nhõm bề mặt bếp đến khi khô. Khi bề mặt bếp khô hoàn toàn là bạn đã mang thể nấu bếp như thường nhật rồi!
  9 Mã lỗi AD - nồi quá hot hoặc đáy nồi ko bằng phẳng
  mang vật cản giữa đáy nồi và mặt bếp hoặc đáy nồi không bằng phẳng sẽ làm cho phần đáy ko được tiếp xúc phổ thông mang mặt bếp, bếp từ sẽ báo lỗi AD.

  nếu với vật cản, hãy mẫu bỏ nó cố nhiên lau sạch bề mặt bếp và đáy nồi; giả dụ đáy nồi ko bằng phẳng, hãy thay nồi mới phù hợp hơn nhé!
  10 những lỗi làm bếp hoạt động không thông thường
  nếu bạn chẳng thể điều khiển được nhiệt độ của bếp hoặc chức năng tự động của bếp không hoạt động, có thể là do đáy nồi ko bằng phẳng hoặc mang vật cản giữa đáy nồi và bề mặt bếp, hãy thay nồi khác thích hợp hơn và chiếc bỏ vật cản.

  nếu bếp tắt đột ngột, bạn nên chờ quạt gió ngừng hẳn rồi mới bật lại bếp nhé! Ngoài ra, lúc tiêu dùng bếp trong khoảng, nếu mang bất cứ vấn đề nào mà bạn không thể đáp ứng được, hãy với bếp đi bảo hành ở những nơi uy tín, đảm bảo!

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook