div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

3 cung hoang dao se tiep tuc FA trong nam 2018

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hayquadi2016, 10/1/18.

Lượt xem: 205

 1. hayquadi2016

  hayquadi2016 New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Xen tu vi 2018 12 cung hoàng đạo - Sang năm mới với nhiều điều mới nhưng 3 cung hoàng đạo này vẫn tiếp tục kiếp FA nếu vẫn còn FA trong năm 2018 này.

  [​IMG]

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


  Ngưu Chan tính tình quá nhút nhát, hiền lành nên năm 2018 bạn chưa gặp được người trong mộng. Dù hiền lành là tốt nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu của bạn. Hiền lành đồng nghĩa với giao tiếp kém, không nhanh nhẹn, sắc sảo, người khác sẽ thấy bạn quá nhu mì hoặc là nhu nhược nên không có nhiều thiện cảm.

  Bạn cần vui vẻ, thoải mái, tự nhiên hơn một chút khi đối diện với người khác giới thì chẳng lo gì không có được người yêu đâu. Cứ từ từ, tình yêu rồi sẽ đến, ế nhưng mà ế trong tư thế ngẩng cao đầu nhé!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Khả năng thoát ế của cung Cự Giải là rất thấp. Bạn luôn nỗ lực mong có người yêu nhưng càng tìm thì càng không thấy. Thậm chí, có lúc, chỉ cần gặp người khác có ngoại hình một chút là bạn "xoắn" lên. Có lẽ vì cái tính vồn vã của bạn mà người khác cảm thấy không ưa, không muốn gần gũi bạn.

  Tốt nhất bạn cứ tỏ ra bình thường, cũng nên có chút sĩ diện thì người khác mới cảm thấy giá trị của bạn, không thì còn ế lâu đó.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo không những trầm tính còn có khuôn mặt lầm lì. Bạn lúc nào cũng lạnh lùng, không mấy tỏ ra quan tâm tới người đối diện dù người ấy có thu hút cỡ nào đi chăng nữa. Vậy nên, bạn đã bị những kẻ vui mồm vui miệng "lượm" mất người yêu.

  Ngay cả khi bạn có thích người ấy thì vẫn tỏ ra kiêu kì, không chịu bộc lộ tình cảm của mình. Có lẽ Bọ Cạp ngại bị người khác phát hiện mình thích đối phương. Bạn cho rằng, việc mình thích một ai đó đã là mình kém cỏi hơn họ và họ phải thích mình thì mình mới là kẻ thắng.

  Theo xem tu vi 2018 vậy thì bạn còn ế dài nhé nếu như không bỏ ngay suy nghĩ và bộ mặt "khó ưa" đó đi. Năm 2018, bạn chỉ có cơ hội 10% là có người yêu thôi nhé, còn ế dài.
   

  Bình Luận Bằng Facebook