div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

3 lí do đồng hồ Emile Chouriet chọn đầu tư vào Prix de Lausanne

Thảo luận trong 'Giày Dép - Mỹ Phẩm - Đồng Hồ' bắt đầu bởi quandt103, 12/9/17.

Lượt xem: 231

 1. quandt103

  quandt103 Member

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ Emile Chouriet là một đối tác của. Nhưng tại sao đồng hồ của Geneva quan tâm đến vũ đạo Prix de Lausanne

  Trong mùa diễn ra lễ hội khiêu vũ Prix de Lausanne tại Lausanne 2017, Thụy Sĩ có thươđng hiệu đồng hồ Emile Chouriet đồng hành cùng

  [​IMG]

  Việc đầu tư vào thế giới thể thao, khiêu vũ hoặc các sự kiện âm nhạc và điện ảnh giúp doanh nghiệp và thương hiệu có tần xuất hiêrn thị nhiều hơn trên sóng truyền hình, qua đó tiếp với công chúng cận nhiều hơn.

  Tuyệt chiêu áp dụng quảng bá sản phâm công nghệ mới bằng cách kết hợp với các ngôi sao nổi tiếng và đang hot không còn xa lạ gì. Điện thoại Oppo cũng chọn Sơn Tùng MTP làm nhân vật quảng cáo độc quyền cho họ, sự nổi tiếng cùng sức hút dường như không bao giờ cạn của anh đã khiến hãng điện thoại này thành công. Đồng hồ Emile Chouriet năm nay cũng chọn Prix de Lausanne là cuộc khai chiến quảng bá thương hiệu của mình.

  [​IMG]

  Có 3 lí do Sophie Depéry chịu đầu tư vào Prix de Lausanne:

  Về mặt địa lý: Sự gần gũi về mặt địa lý là một yếu tố quan trọng, Lausanne cách thủ đô Giơ-ne-vơ – trụ sở đồng hồ Emile Chouriẻt khoảng sáu mươi cây số, không kể danh tiếng quốc tế và uy tín của Prix de Lausanne.

  Mối tương đồng giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ và khiêu vũ: “Đó là một thế giới mà chúng ta chia sẻ nhiều khía cạnh; thẩm mỹ, kỹ năng, chuyên môn, kỷ luật và nghệ thuật là những từ sử dụng đồng đều trong công nghiệp đồng hồ và khiêu vũ. "Kết luận hợp lý về tinh tế thẩm mỹ là cảm xúc mà tất cả các nghệ thuật tạo ra”

  [​IMG]

  Chế tác đồng hồ là nhờ vào cảm xúc tạo ra từ phong trào cơ học đang còn tiềm ẩn, khiêu vũ giúp khai mở ra những nguồn cảm xúc còn đang ẩn sâu đó. Hay nói cách khác, khiêu vũ giúp họ bắt nhip cảm xúc khơi gợi sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đặc biệt.

  Prtix de Lausanne là một lễ hội khiêu vũ có uy tín danh tiếng quốc tế, nên việc đầu tư đồng hồ Emile Chouriet vào đây là lựa chọn khẳng định rõ sức mạnh cùng chất lượng của hãng đồng hồ này, đem Emile Chouriet đến với toàn thế giới.

  [​IMG]

  Bạn nên biết rằng, đồng hồ Emile Chouriet là một trong số ít thương hiệu có được tiêu chuẩn chất lượng uy tín của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Không những toàn bộ quá trình lắp ráp hoàn toàn từ thủ công, mà mỗi chiếc đồng hồ Emile Chouriet đều được coi là các tác phẩm nghệ thuật thể hiện cuộc sống độc đáo, truyền cảm hứng tuyệt vời cho chúng ta.

  Các loại vật liệu cũng được chọn lựa kĩ càng, chế tác tỉ mỉ cẩn thận từng chi tiết và phải là những vật liệu tốt nhất! Bởi thế, đeo đồng hồ Emile Chouriet lên tay, nó còn là biểu tượng của sự sáng tạo, tinh tế và đẳng cấp của người mang nó!

  Nếu bạn muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Emile Chouriet chính hãng tuyệt đẹp và tốt nhất, ngay tại Việt Nam có công ty Era Watch là đại lý phân phối và nhập khẩu chính hãng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này. Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua: 0886.020.999, hoặc webssite erawatch.vn, số 16B, ngõ 61 Hoàng Cầu, Đống Đa Hà Nội.
   

  Bình Luận Bằng Facebook