div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

5 Tín hiệu nhận biết ô tô của bạn gặp rắc rối

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 12/9/17.

Lượt xem: 259

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Người đặt hàng có lúc nào cảm thấy chiếc ô tô đầy sức mạnh của chính bản thân mình bỗng một ngày trở lên yếu ớt? Hoặc quý khách hàng nhận thấy bốn xi-lanh làm việc như một bộ máy ba xi-lanh rưỡi vào những ngày đó. Nếu vậy, xe con của người đặt hàng có thể mang một số rắc rối về sức mạnh.
  Trở lại thời kỳ bộ chế hòa khí là vua và máy bơm nhiên liệu là hoàng hậu, việc tổn thất sức mạnh thường xảy ra do ống xăng bị hoá hơi hay bộ lọc nhiên liệu bị tắc. Những hệ điều hành nhiên liệu phức tạp bây giờ đã chinh phục phần to các thế hệ quý khách. Mặc dù vậy, tất thảy phức tạp đó đem tới một loạt các điểm thất bại tiềm năng. Điều tương tự cũng xảy đến với hệ thống xả và hút khí, độc đáo kể từ khi các bộ convert xúc tác trở thành dụng cụ chuẩn mức vào cuối những năm 1970.
  [​IMG]
  Tuy vậy, bằng nhiều cách, các quy tắc cũ vẫn được sử dụng. Giống như cơ thể của chính khách hàng, mọi chiếc xế hộp cần nhiên liệu để cháy và không khí để thở. Chiếc xe ô tô của khách hàng không thích chạy lên cao với một ống xả bị tắc.
  Nếu việc tìm ra nguyên nhân mất mát sức mạnh một cách đơn giản cũng như thể tìm một củ khoai tây ai đó bỏ quên trong ống xả, thì các thợ cơ khí sẽ không còn đất dụng võ trong việc chẩn đoán nguyên nhân. Tuy vậy, khẳng định một vấn đề sức mạnh có thể thử sự kiên nhẫn của một vị thánh, nhất là khi hiện tượng này xảy ra tiếp tục, chúng tôi chuẩn xác rằng thợ máy của quý doanh nghiệp sẽ không tái tạo chúng. Rất may là, có một số dấu hiệu cụ thể để bạn căn cứ vào và đưa ra quyết định chính xác.
  Máy ì

  Xe ô tô của quý doanh nghiệp mất nguồn sức mạnh khi khách hàng nhấn bàn đạp “sát ván”, đó sẽ có khả năng mà một trục trặc khi bộ máy nhiên liệu đang ngăn cản động cơ của bạn hút nhiên liệu cần thiết để tiến hành tăng tốc. Quý khách hàng nên lựa tìm một vòi phun bị tắc, dòng nhiên liệu đang rò rỉ, bộ lọc bị dán dính hoặc bơm phun nhiên liệu bị mất.
  Vòi phun nhiên liệu bơm chất lỏng vào xi-lanh, nơi nhiên liệu được trộn lẫn với không khí và đốt cháy trong veo công việc nén, tạo ra hiện tượng nổ để sinh công. Dòng nhiên liệu chỉ dễ dàng được coi là một ống dẫn mang nhiên liệu từ bình chứa đến động cơ. Bơm nhiên liệu thực hiện quá trình đẩy, trong khi bộ lọc giúp các loại bỏ lớp bụi bẩn.
  cùng với khéo léo cần thiết và các công cụ thích hợp, quý khách hàng sẽ có khả năng tự mình thay thế đường dẫn nhiên liệu. Tuy nhiên các rắc rối khác sẽ có thể cần một chút nỗ lực và nhiều thiết bị phức tạp hơn. Trước năm 2006, việc tự giải quyết trắc trở ảnh hưởng đến bộ lọc nhiên liệu là cực kỳ một cách đơn giản, nhưng hiên giờ, các nhà sản xuất đã càng ngày đặt bộ lọc vào nằm trong của bình chứa nhiên liệu trên xe ô tô.
  Cho dù quý khách quyết định cần làm gi, hãy nhớ nhiên liệu sẽ có khả năng dẫn đến nhiều trắc trở nghiêm trọng nếu bạn coi nhẹ chúng. Chắc chắn rằng quý khách hàng nắm được nguyên nhân đúng, các loại thiết bị phù hợp và kiến thức đầy đủ trước lúc trở thành thợ sửa xe con cho chính mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook