div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Bán cá anh vũ giống giá tốt tại Hà Nội (LH 0963065933)

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi nkokcin9x, 8/2/18.

Lượt xem: 110

 1. nkokcin9x

  nkokcin9x Member

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Cá có thân dày, thuôn dần về phía đuôi, có hai đôi râu. Thân cá có màu xám tro, bụng màu vàng nhạt. Miệng phía dưới, rạch ngang, có môi dưới rộng hình tam giác, với nhiều gai thịt tròn nổi. Cá anh vũ có kích thước trung bình, chiều dài toàn thân từ 31–67 cm, trọng lượng có thể lên đến 5 kg. Vây ngực (14 tia vây), vây bụng (8-9 tia vây), vây hậu môn (5 tia vây) có màu xám pha vàng. Vây lưng (8 tia vây), vây đuôi có màu xám. Thành thục sinh dục sau 1-2 năm tuổi, mùa đẻ vào tháng 2-4, nhưng có tài liệu cho là từ tháng 10 năm trước tới tháng 3 năm sau. Thức ăn của cá anh vũ chủ yếu là tảo lục, tảo khuê và các loại động vật không xương sống nhỏ sống dưới nước bằng cách dùng môi cạo thức ăn bám trên đá.

  Vì sao lại nên mua tại muabanthuysan.vn ?
  - Mặt hàng đảm bảo: Tươi sống 100%, chất lượng hảo hạn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có giấy tờ chứng nhận của bên kiểm dịch, giấy tờ nhập khẩu theo đường hàng không, và các giấy tờ khác…); Trung thực tuyệt đối về cân đo đong đếm; Giao hàng tận nhà.
  -Ngoài cá anh vũ chúng tôi còn có rất nhiều loại cá như cá trình, cá trắm … và các loại thịt tươi sống khác như thịt lợn rừng, thịt lợn mán..
  => Tất cả đều chất lượng hảo hạng, Đảm bảo vệ sinh an toàn tực phẩm.

  Công ty cổ phần dịch vụ nông nghiệp Hải Hà
  đã thành lập và hoạt động trong vòng 10 năm qua. Chuyên cung cấp các loại thủy sản giống, tươi sống, Ba Ba giống, Ba ba Thương phẩm rùa giống, rùa thương phẩm, đồ phóng sinh . Hướng dẫn cách nuôi rùa và ba ba sinh sản.
  -Cung cấp các cây, con giống, bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các trang trại và bà con nông dân.
  -Nhập, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản, thương phẩm nông nghiệp.
  -Chuyển giao công nghệ nuôi trồng, phát triển trang trại tại Việt Nam.
  -Cung cấp thương phẩm nông nghiệp, đặc sản, thủy sản sông núi,....cho các nhà hàng, tiệc cưới, tiệc cơ quan, khách sạn tại Hà Nội và trên toàn quốc.
  Đơn vị cung cấp sản phẩm :
  Chuyên bán các sản phẩm về ba ba thịt, ba ba giống.
  -Địa chỉ: Số 6A - Ngõ 1 - Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội
  -Điện thoại: 02437264412 - 0963065933
  -Email: nongnghiepbenvungvietnam@gmail.com
  -Website: muabanthuysan.vn
  -Faebook: facebook.com/muabanthuysan/


   

  Bình Luận Bằng Facebook