div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Bún bò cai đặc sản miền Tây Nam Bộ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi tainguyenecvn, 5/7/18.

Lượt xem: 135

  1. tainguyenecvn

    tainguyenecvn New Member

    Tham gia ngày:
    11/2/17
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Trong hành trình hành hương về với cha Trương Bửu Diệp , đã nhiều lần hành khách phải nước mắt ngắn nước mắt dài lúc thưởng thức món ăn đặc sản của vùng đất Bạc Liêu này, đấy là món bún bò cay.
    Khi món bún bò cay được đem ra thì thực khách hành hương đã thấy được sự bắt mắt với màu sắc đỏ rực của món ăn. Đây là một món ăn vô cùng khác so với những gì mà các bạn đã thưởng thức ở dọc đất nước hình chữ S thân thương của chúng ta. Tô bún có màu đỏ sẫm, các sợi bún lắp ló cạnh mới những miếng thịt, kèm theo hình ảnh đó là một mùi cay dậy lên. Điều này sẽ làm bạn băn khoăn và tò mò về công thức để làm ra món bún bò cay này. Không biết có phải màu đỏ đấy có phải là từ bột ớt, và vì sao lại không thái mỏng thịt ra là lại để nguyên miếng to??? Và chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cái đặc biệt của vùng đất Bạc Liêu trù phú chứa đựng trong tô bún.

    Vắt ít chanh vào tô, thưởng thức muỗng nước, xuýt xoa vì cay, những cảm xúc cũng như hương vị của tô bún mang lại cho bạn sẽ thật là “đã”. Tuy cay nồng như đậm đà, vị sả thoang thoảng, pha lẩn vị quế, ít vị dừa dịu dịu. Còn sợi bún mềm và tơi, thịt bò thì khá dai, hơi mềm, cực kỳ vừa ăn, nhưng mà có thêm chút gân, nhưng ngấm gia vị và mụi vị đem đếm sẽ riêng biệt, nhờ có một quá trình chế biến rất cầu kỳ.

    [​IMG]

    Đọc Tiếp: http://dulichcanhviet.com.vn/event/...-buu-diep-thuong-thuc-bun-bo-cay-hao-hang.htm
     

    Bình Luận Bằng Facebook