div> tour du lich da lat gia re
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt Khach San Da Lat giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website Khachsandalat.pro tặng tour du lịch đà lạt 130k

Cà phê sạch vì sức khỏe người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Nhà Hàng - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuongtuyet792, 4/8/17.

Lượt xem: 1,747

  1. phuongtuyet792

    phuongtuyet792 Member

    Tham gia ngày:
    14/11/16
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Sản phẩm cà phê sạch được lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, và giữ cho hương vị cà phê nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, không sánh. Cà phê sạch cho cuộc sống sạch.
    Cà phê sạch là cà phê không pha trộn với bất kỳ tạp chất nào làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho người uống. Cà phê sạch và nguyên chất thể hiện chữ tâm của nhà sản xuất cung cấp cà phê đến người sử dụng.

    Chúng tôi sản xuất cà phê chúng tôi uống, gia đình bạn bè chúng tôi uống, khách hàng chúng tôi uống vì vậy cà phê phải sạch để có thể bảo vệ chính chúng tôi và các bạn.

    [​IMG]

    Vậy cà phê sạch cụ thể là cà phê như thế nào? Cà phê sạch là cà phê:
    - Không pha trộn bất kỳ các loại tạp chất nào.
    - Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen,...
    - Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
    - Màu và mùi tự nhiên 100% được rang từ nhiều loại hạt cà phê chọn lọc như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry,…
    - Khi xay thành bột, cà phê nguyên chất và sạch rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.
    - Màu nước cà phê sạch, nguyên chất nâu nhạt màu cánh gián, không sánh đặc.
    - Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên.

    Bạn có thể so sánh nhận diện cà phê sạch và cà phê tạp chất độc hại qua một số đặc tính sau:
    - Với cùng một khối lượng thì thể tích của bột cà phê nguyên chất, sạch bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành, bắp rang.
    - Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.
    - Bột cà phê nguyên chất có màu nâu hoặc nâu sẫm đồng đều chứ không phải màu đen.
    - Cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu, khác với mùi nồng của “hương liệu”.
    - Bột cà phê nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn. Khi rót nước đang sôi vào phin thì bột cà phê nở lớn và sủi bọt. Khác với bột cà phê pha tạp có độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi vì cà phê pha tạp có độ dính cao.
    - Màu thực của nước cà phê là màu nâu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục.
    - Mùi của nước cà phê nguyên chất vẫn là mùi hương tự nhiên, quyến rũ, nồng nàn, nhẹ nhàng mà tinh tế.
    - Một số người uống cà phê ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly cà phê phải có bọt đẹp. Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hầu giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt. Vậy, bạn cần chú ý thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà phòng.
    - Khi pha, nước của ly cà phê sạch, nguyên chất có độ sánh hầu như không đáng kể. Trái với nước của bột bắp rang hay bột đậu rang, vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẽo. Một số người tự hào rằng mình là người hiểu biết về cà phê, cho rằng ly cà phê ngon thì nước trong ly cà phê phải kẹo kẹo, bám trên thành ly và phải “ôm đá” và viên đá trong ly cà phê phải có màu nâu do nước cà phê song sánh, dẽo kẹo bám lấy đá. Nhưng điều đó chính là bằng chứng cho thấy trong ly cà phê ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành, bột bắp rang. Đậu nành, bột bắp rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cà phê đích thực không sánh dẽo và không “ôm đá”.

    Mặt khác, với mong muốn được chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, cà phê Ngọc Vân cà phê sạch, nguyên chất đảm bảo những sản phẩm của mình phải thật sự hoàn hảo về hương vị và an toàn cho sức khoẻ trước khi phân phối sản phẩm đến tay khách hàng.

    Mọi thông tin xin liên hệ.
    CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGỌC VÂN
    Địa chỉ: B3/27 KINH TRUNG ƯƠNG, TỔ 8, ẤP 2A, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
    Hotline: 0948 590 176
    Email: caphengocvan77@gmail.com
    Nguồn: ngocvancoffee.com.vn/chitiet-133-Ca-phe-sach.html
     

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. tncshop

    tncshop New Member

    Tham gia ngày:
    26/6/17
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cafe và đa phần đều rất khó kiểm định chất lượng. Cafe sạch thì không hẳn sẽ ngon. Cafe mình cho là ngon thì lại toàn hóa chất. Nan giải nan giải. Nếu có dịp mình cũng muốn thử cái gọi là "cà phê sạch" mà chút thớt giới thiệu :)