div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Các ngôi nhà Việt hơn 10 m2 lên báo nước ngoài

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Nguyenlinh000, 12/1/18.

Lượt xem: 41

 1. Nguyenlinh000

  Nguyenlinh000 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Diện tích nhỏ nhưng ngoài mặt thông minh khiến 3 công trình ở Hà Nội, Sài Gòn được đăng vận tải trên các trang kiến trúc Dezeen, Archdaily.

  1 . Nhà 10 m2 không tiêu dùng viên gạch nào ở Hà Nội


  Dự án ở huyện Cầu Giấy (Hà Nội) gặp đủ bất lợi khi mặt bằng chỉ với 10 m2 (2,5x4m), hai bên là nhà hàng xóm đã xây dựng , mặt tiền nhìn ra ngõ 1m. Bài toán đặt ra với đơn vị thiết kế là nhà đáp ứng phần nhiều công năng dùng cùng lúc mang đa dạng ánh sáng, thông gió.


  [​IMG]

  Cạnh tranh to nhất là diện tích quá nhỏ nên người hình thức đưa ra biện pháp sử dụng vật liệu thép và tôn. Nhờ vậy, tường bao của nhà chỉ dày 30 mm khi mà tường thường ngày là 110 mm. Giả dụ ở những Dự án khác, tường mỏng sẽ khiến nhà hot vào mùa hè và lạnh vào mùa đông nhưng mang nhà ống, đây là lựa chọn hợp lý vì nhà đã được che chắn hai bên.

  2. Nhà 16 m2 thiết kế thông minh ở Sài Gòn

  [​IMG]

  Có thể kết hợp thử với những sản phẩm ghế tựa lưng

  Gia đình có 3 người gồm hai ba má và con đã trưởng thành. Bởi thế , kiến trúc sư sở hữu thể lược bỏ những chi tiết không cần thiết để tối đa hóa diện tích dùng . Nhờ vậy, ngôi nhà sở hữu toàn bộ những một thể ích cơ bản đáp ứng thấp sinh hoạt hàng ngày. Bếp ăn ngăn nắp nhờ chiếc bàn được cất gọn tự nhiên tiêu dùng. Trong nhà còn sắp đặt xen kẽ những khoảng cây xanh - niềm ham mê của cả chủ nhà và kiến trúc sư.

  3. Nhà gỗ 12 m2 nằm chơi vơi giữa đồi thông Hà Nội

  [​IMG]

  Anh Việt Anh, giám đốc 1 doanh nghiệp thời trang , hoàn thiện ngôi nhà gỗ rất nhỏ nằm giữa khoảng đồi thông của gia đình, phương pháp trọng tâm Hà Nội 45 km. Ban sơ , anh đưa ra ý tưởng dựng nhà hình tam giác trên mặt đất phẳng. Sau khi coi xét địa hình khu đất, các kiến trúc sư cộng chủ nhà thống nhất làm nhà đua hẳn ra phía bên ngoài để Công trình sở hữu tầm nhìn đẹp hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook