div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Cách chuyển đổi thẻ cào Bit sang card Viettel

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi nang2911, 18/10/17.

Lượt xem: 5,273

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mẹo quy đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại Viettel và các loại thẻ khác an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.
  Thẻ đa năng Bit kể từ khi được phát hành đã trở thành phương tiện thanh toán tiện lợi và tin cậy cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nội dung số. Thẻ nạp Bit ngoài dùng để nạp vào game hay thanh toán cho các dịch vụ online còn có thể được dùng để quy đổi ra tiền vnđ, sang thẻ điện thoại khác.

  Trang web giúp bạn quy đổi thẻ nạp Bit uy tín, chiết khấu ưu đãi
  Doithe247 mang đến giải pháp tối ưu tích hợp thanh toán online, cho phép bạn quy đổi thẻ Bit sang tiền mặt với mức phí thấp nhất trên thị trường đổi thẻ hiện nay. Từ đó, bạn có thể rút trực tiếp tiền về tài khoản ngân hàng cuả mình hay tiếp tục dùng các dịch vụ thẻ cào khác trên trang như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online. Với Doithe247.com, bạn có thể đổi thẻ Bit lấy thẻ Viettel hay bất kỳ thẻ cào nào bạn muốn một cách nhanh chóng.

  Các bước quy đổi thẻ Bit ra thẻ Viettel tại Doithe247.com

  [​IMG]

  Để đổi thẻ Bit cũng như trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác trên Doithe247.com, trước hết bạn phải tạo tài khoản thành viên trên hệ thống. Khi đã có, thực hiện đăng nhập và làm theo các bước như sau:
  - Bước 1: Nạp thẻ Bit vào tài khoản trên doithe247.com
  + Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Tích chọn thẻ Bit
  + Nhập mã thẻ cào cùng serial trên mặt sau thẻ (chú ý không nhập chéo 2 mã số này để không mất thẻ)
  Sau khi kiểm tra nhập chính xác rồi, nhấp chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” để hệ thống thực hiện đổi thẻ. Bạn sẽ nhận lại được 84% mệnh giá thẻ Bit khi thực hiện chuyển đổi thành công.
  - Bước 2: Mua mã thẻ Viettel online
  Tại “Mua mã thẻ” chọn thẻ cào Viettel, mênh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh.
  Sau từ 5 giây đến 1 phút, mã thẻ Viettel sẽ được gửi vào email kể từ khi hệ thống thông báo giao dịch mua mã thẻ thành công.

  Chỉ với 2 bước đơn giản trên đây bạn đã có thể đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel nhanh chóng với chi phí thấp rồi. Chúc bạn đổi thẻ cào thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook