div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Cách làm gia tăng tuổi thọ máy nén khí

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi thusen105, 9/2/18.

Lượt xem: 131

 1. thusen105

  thusen105 Member

  Tham gia ngày:
  29/11/17
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Máy nén hơi là một dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi đồng thời để có thể sở hữu một chiếc máy này cũng không phải là rẻ. Chính bởi vậy, để có thể tiết kiệm được những chi phí khi sử dụng máy bơm hơi khí nén cao áp, bạn cần phải tuân thủ những quy định chung để giúp tăng tuổi thọ cho máy. Vậy những quy định đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

  1. Bạn cần phải vận hành máy đúng như những hướng dẫn sử dụng

  Những hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng chính là những quy định giúp cho máy nén khí hoạt động một cách ổn định đồng thời tăng tuổi thọ của máy. Tuy nhiên có khá nhiều người lại chủ quan không tuân theo những quy định này. Điều này khiến cho máy nén khí hoạt động không ổn định, làm giảm tuổi thọ của máy.

  Khi sử dụng, nếu bạn tiến hành sử dụng máy theo cảm tính, thì máy nén sẽ rất dễ gặp phải những trường hợp hỏng hóc không đáng có trong quá trình sử dụng. Nếu vấn đề này phát sinh thì máy khó lòng phát huy được công suất của mình, đồng thời bạn lại khá tốn kém trong vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa cho máy.

  2. Tiến hành bảo dưỡng máy một cách định kỳ:

  Việc bảo dưỡng định kì máy sẽ đảm bảo cho những linh kiện ở trong máy hoạt động tốt nhất có thể. Trong quá trình bảo dưỡng, bạn cần phải tiến hành thay thế những chi tiết hoạt động không được tốt nữa. Nếu như bạn không tiến hành bảo dưỡng một cách thường xuyên thì điều này sẽ dẫn đến việc các chi tiết trong máy bị hư hỏng mà không biết. Điều này sẽ dẫn đến máy bị hu hỏng nặng nề, có thể phải tạm dừng hoạt động làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Dù dòng sản phẩm bạn chọn có chất lượng thì cũng cần phải bảo dưỡng tốt nhất có thể.

  3. Không gian lắp đặt cho máy cần phải được đảm bảo:

  Vị trí lắp đặt cho máy nén khí cần phải đảm bảo sạch sẽ, khô ráo và thoáng khí. Lý do là bởi vì trong quá trình hoạt động, máy nén khí sinh ra một lượng nhiệt vô cùng lớn. Nếu như phòng đặt máy của bạn không đủ thoáng mát thì máy nén khí sẽ hút khí nóng vào trong máy, điều này sẽ khiến cho máy bị giảm tuổi thọ một cách đáng kể.

  4. Điện năng cung cấp cho máy cần phải đảm bảo đủ tải:

  Điện năng sẽ quyết định đến năng suất của máy nén khí có được ổn định hay làm không. Nếu như điện năng mà bạn sử dụng không đủ thì công suất của máy nén khí khó mà đạt được mức tối đa được. Chính bởi vậy bạn cần phải sử dụng nguồn điện năng riêng cho máy nếu như nguồn điện cũ không được đảm bảo. Điện năng mà cung cấp đủ cho máy thì máy sẽ hoạt động ổn đinh, phát huy được hết công suất, đồng thời cũng gia tăng được tuổi thọ cho máy.
  Tham khảo: giá bán máy nén khí
   

  Bình Luận Bằng Facebook