div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Cách sử dụng đồng hồ Sevenfriday chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Mỹ Phẩm - Đồng Hồ' bắt đầu bởi huybin8196, 14/9/17.

Lượt xem: 43

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Thương hiệu đồng hồ Sevenfriday này còn khá non trẻ nhưng được thiết kế và tích hợp rất nhiều các thiết kế và tính năng hiện đại và tân tiến. Chính vì vậy mà cách sử dụng đồng hồ Sevenfriday cũng luôn là câu hỏi được đặt ra đối với dòng đồng hồ này. Tuy nhiên, chúng là một món đồ đeo tay với sự vận dụng sáng tạo của con người vì vậy cách sử dụng chúng đương nhiên sẽ là một bài toán có lời giải.

  Cách đọc giờ đối với đồng hồ Sevenfriday thường
  [​IMG]

  Đối với các tín đồ đồng hồ Thụy Sỹ thời trang thì đây là một mẫu đồng hồ gợi khá nhiều thích thú và tó mò nhưng nói đến cách sử dụng đồng hồ Sevenfriday không phải ai cũng biết. Để sử dụng được nó bạn cần phải hiểu cấu tạo của chúng. Đây là một dòng máy cơ nên một số vẫn đề có thể xảy ra với chúng là sai số và vấn đề trong cấu tạo sản phẩm. Đối với dòng P ,Q ,S của đồng hồ Sevenfriday có kết cấu bề mặt tương tự nhau với các vòng hiển thị giờ và giây ở vị trí 5 giờ và 9 giờ. Do đó thứ tự đọc đó là đọc giờ trong màn hình hiển thị 24 giờ, đọc phút ở vòng tròn ngoài cùng với một vây kim lớn, và vòng giây ở vị trí 5 giờ. Các dòng sẽ có sự thay đổi về mặt hiển thị các con số, cách sắp xếp tuy nhiên về cơ bản chúng sẽ có thứ tự đọc thời gian như vậy.

  Cách đọc giờ đối với đồng hồ Sevenfriday phức tạp
  [​IMG]

  Xem thêm đồng hồ Franck Muller Geneve

  Ở dòng M series, các đĩa hiển thị giờ được thay bằng các vòng bánh xe số. Một thanh kim loại nằm ngang được gắn chính giữa giữ vai trò của một chiếc kim chỉ, 3 vòng giờ phút giây theo thứ tự từ ngoài vào trong và kích thước nhỏ dần. Dựa vào dấu kim và vị trí của bánh xe đến dấu kim đó, bạn sẽ đọc được thời gian. Phức tạp nhất trong tất cả các dòng là dòng Vseries. Với dòng đồng hồ này bạn sẽ phải cộng số trên đĩa quay trung tâm ( 0+,4+,8+ ở đĩa giờ và 00,20+,40+ ở đĩa giây) với các số tương ứng trên đĩa additioner ( từ 0 đến 4 ở đĩa giờ va từ 0 đến 20 ở đĩa giây). Phép cộng này sẽ cho ra số giờ hiện tại. Bạn chỉ phải thực hiện cơ chế cộng giờ ở đĩa giờ và giây còn với phút, hãy chú ý vào chiếc kim cỡ lớn ở vị trí trung tâm và cách vạch dấu vòng tròn ngoài cùng.
  Những bài viết bạn có thể xem thêm:

  Tìm hiểu những mẫu đồng hồ dây da nữ cao cấp

  Khám phá đồng hồ hiệu Bulova
   

  Bình Luận Bằng Facebook