div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Cập nhật thời khắc đón lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuytb9078, 11/9/17.

Lượt xem: 655

 1. thuytb9078

  thuytb9078 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  1
  Cập nhật thời khắc đón lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

  Mỗi năm đến tháng 9, 10, thắc mắc được những người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn khám phá và được các người mới nơi về cập nhật liên tục. kinh nghiem du lich sapa tu tuc Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, khi mà tại Sapa, Mù Cang Chải cần đến giữa tháng 9 mới vàng rộ.

  ở Sapa, Hồng quang đãng, khách du lịch Hà Nội, cho biết vòng quanh khu vực này lúa đã ra bông, 1 số nơi ngả vàng. Theo blogger trần Việt Anh, lúa tại Thanh Kim đã chín khởi đầu gặt, lúa ở Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời khắc ăn nhập để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

  [​IMG]

  tuyến đường trong khoảng bản Xèo rẽ sang bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai được du lịch bụi thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum ở Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp ở Lào Cai. tour thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây phổ biến chỗ người dân đã gặt.

  Tuấn Đào vừa sở hữu chuyến đi Mù Cang Chải, im Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa ở đây, đặc thù là ruộng mâm xôi nức tiếng, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời khắc lý tưởng để ngắm lúa tại đây. Ảnh: ko Tên.

  “Đường đến đã được thông hiểu, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu nơi vào suối nước nóng vùng cao Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào buộc phải lội qua suối, gửi xe ở ko kể. vùng cao Hốc vẫn tắm được thường nhật, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông báo thêm về trục đường tới ở yên Bái sau đợt lũ cách đây không lâu.

  nếu như năm ngoái lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những nơi khác. Theo Các bạn trẻ đi tour Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 gần đây, lúa ở đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời khắc gặt khoảng tháng 10
   

  Bình Luận Bằng Facebook