div> tour du lich da lat gia re
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Chớp cơ hội giảm nhanh khả năng tiếng anh ngay hôm nay

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt' bắt đầu bởi elight123, 14/9/17.

Lượt xem: 25

 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/17
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  1. Nghe 1 podcast mỗi ngày
  Podcast cực kì hoàn hảo. Bạn có mẹo hay download miễn phí về điện thoại hay máy tính.
  Bạn có cách nghe podcast trong khi còn đang làm việc, tập thể dục hay đi dạo quanh nhà.

  Có rất nhiều podcast để chúng ta chọn từ iTunes. Bạn không phải chỉ nghe các podcast dạy ngôn ngữ tiếng Anh (giống như English Tonight Podcast), mà chúng ta có thể tìm thấy nhiều chủ đề podcast thú vị khác. Nếu bạn hứng thú với bóng đá, căn hộ cao cấp hay marketing thì cũng có rất nhiều podcast để chúng mình theo dõi. Nghe podcast với đa dạng các chủ đề sẽ hỗ trợ chúng ta vừa nghe vừa học tiếng Anh cùng 1 lúc
  2. Đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
  Hãy biến đổi ngôn ngữ tập luyện của điện thoại sang tiếng Anh trong mục ‘settings’. Mặc dù trong mấy ngày đầu chúng mình sẽ thấy rất khó hiểu, nhưng sau đó bạn sẽ học được một lượng từ vựng kha khá.
  More: trang web tiếng anh
  3. Thay đổi ngôn ngữ trên hệ thống vận động của máy tính, Facebook, Twitter,…
  Bạn có khả năng sửa đổi ngôn ngữ luyện tập từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh trên máy tính, máy tính bảng hay các trang mạng xã hội như là Facebook hoặc Twitter. Một lần nữa bạn sẽ học được thêm nhiều từ vựng mới.
  4. Đọc hay xem tin tức trong các bài báo tiếng anh
  Bạn hay xem hay đọc tin tức hàng ngày, thế thì bây giờ hãy thực hiện việc đó bằng tiếng Anh. BBC, CNN hay Google News. Bạn sẽ tiếp tục lịch trình tốt luôn cập nhật tin tức đang xảy ra trên thế giới đồng thời giảm được khả năng đọc và nghe tiếng Anh cùng lúc.
  5. Bật phụ đề tiếng Anh trên TV hay DVD
  Hãy kiểm tra xem liệu rằng mình đã bật phụ đề tiếng Anh trên TV hay chưa. Nếu bạn có truyền hình cáp hay vệ tinh, hãy xem các chương trình tiếng Anh có phụ đề – điều này cực kì ích lợi. Đồng thời trước khi xem DVD nhớ kiểm tra xem nó có phụ đề tiếng Anh không nhé.
  Bạn có cách tìm thấy có nhiệm vụ này trên Main Thực đơn của DVD và đôi lúc thì điều khiển cũng có nút ‘phụ đề’. Có thể nghe và nhìn các từ cùng một lúc sẽ giúp chúng mình nâng cao kĩ năng nghe hiểu.

  6. Nghe nhạc tiếng Anh và học lời bài hát
  Nghe nhạc tiếng Anh là điều rất tuyệt đối, và sẽ tuyệt đối hơn nếu bạn hiểu hết toàn bộ các từ có trong bài hát.
   

  Bình Luận Bằng Facebook