div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi HoaHong, 16/3/18.

Lượt xem: 82

  1. HoaHong

    HoaHong New Member

    Tham gia ngày:
    11/8/17
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    1. Trình độđào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn‍Giới thiệu nghề nấu ănKỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến sốt; chế biến súp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả️; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến


    2. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên+ Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
    + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
    + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
    + Học viên đủđiều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
    - Mẹo và bí quyết nấu ăn
    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
    - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật- ⏰Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h- Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)



    5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
    - 01 CMT photo
    - 01 ảnh 4x6
    - 02 ảnh 3x4


    7. Nội dung khóa học nấu ăn:
    7.1: Tổng quan về chế biến món ăn :- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
    - An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
    - Sơ chế nguyên liệu
    - Sử dụng gia vịđúng cách
    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp️
    - Sử dụng dao chuyên nghiệp

    7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
    Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
    Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm


    7.3: Thực hành chế biến món ănChương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủđề ngày lễ, tết, sự kiện ...)Sau khi thực hành các bạn sẽđược thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra


    7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)


    8. ‍Chứng chỉ nấu ăn: ️Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thểđảm bảo điều kiện đểứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)


    9. Cơ hội việc làm: + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụăn uống;
    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thểđược giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
    + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;





    Nộp hồ sơ và chi tiết cụ thể xin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM - CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI.Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0976 26 11 86 ‍ (Gặp Hoa – Phòng đào tạo) Email: honghoa@giaoducvietnam.edu.vn Skype: hoa.fpt

    03-03-2018 1-52-43 CH.jpg 03-03-2018 2-57-34 CH.jpg
     

    Bình Luận Bằng Facebook