div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Đi tham khảo thêm về tác dụng của cây cảnh trong phòng làm việc

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Nguyenlinh000, 10/2/18.

Lượt xem: 256

 1. Nguyenlinh000

  Nguyenlinh000 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Tại văn phòng, nơi làm việc, theo những chuyên gia phong thủy, ví như đặt 1 chậu cây phú quý, cây ngọc ngân, cây kim phát tài... Sẽ góp phần tương trợ công tác hanh hao thông, may mắn.

  Không chỉ giúp căn phòng hay bàn làm cho việc của bạn thêm tươi tắn, đầy nhựa sống , thanh lọc không khí... Trong khoa học phong thủy, cây xanh còn mang đến phổ biến may mắn, tài lộc và thành công tới cho người chủ. Do đó , ít ra nên với 1 trong các chậu cây dưới đây ở trên bàn, hay văn phòng của mình.

  ⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất chung cư cao cấp

  Cây phất dụ hay còn gọi là cây phất lộc, với thể sinh tồn ở các nơi mang môi trường khắc nghiệt , luôn giữ được dáng thẳng hiên ngang, biểu tượng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự may mắn, sở hữu ý nghĩa về sự thăng tiến trong công tác , sức khỏe và sự hưng thịnh vượng. Đây là cái cây cần với tại nơi làm việc, tuy nhiên , cần chú ý đến số lượng cây, sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

  [​IMG]

  Chậu có 2 cây biểu trưng cho tình ái , 3 cây đem lại hạnh phúc, sự trường sinh và phong túc. Lúc cầu về sức khỏe, tinh thần và trí não thì trồng chậu với 5 cây. Chậu cây phất dụ tượng trưng cho sự thịnh vượng và vững mạnh , trồng 8 cây, 9 cây mang ý nghĩa là may mắn.

  Cây phú quý được xem là tượng trưng của sự no đủ , tiền nong rủng rỉnh. Loài cây này sở hữu cội nguồn từ Indonesia, ngoài nhân tố phong thủy, cây có tác dụng thanh lọc không khí. Cây rất dễ trồng, dễ săn sóc , phù hợp với các nơi ánh sáng yếu, không gian hẹp, môi trường kín như ở văn phòng.

  [​IMG]

  Cây kim phát tài hay còn gọi là kim tiền, dòng cây với cuống lá ngắn, phiến lá xanh thẩm và sáng bóng. Những nhánh cây lớn khỏe, thích hợp cả môi trường thiếu sáng và không khí. Cây có tuổi thọ hơi lâu, dễ trồng, thường được trồng rộng rãi ở các tổ chức , phòng làm cho việc. Như ý nghĩa của mẫu tên can hệ đến tiền nong , sự ấm no, lúc trồng 1 chậu kim phát tài trong văn phòng giúp chủ sở hữu gặp đa dạng may mắn về tiền nong . Đây là một trong những dòng cây may mắn nhất trong phong thủy.

  Cây ngọc ngân, nếu trồng tại nhà thì biểu tượng cho tình ái tinh khiết . Còn nếu như đặt cây ở văn phòng hay bàn làm cho việc thì sẽ mang ý nghĩa đem đến may mắn, bổng lộc cho người chủ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook