div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Đi tham khảo về những lỗi phong thủy bạn nên biết

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Nguyenlinh000, 7/2/18.

Lượt xem: 49

 1. Nguyenlinh000

  Nguyenlinh000 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Muốn thu hút những luồng sức sống , tài lộc, sức khỏe, may mắn... Nhưng lúc bố trí nhà cửa, gia chủ vô tình ứng dụng sai những nguyên tắc tạo ra những năng lượng bị động , tán tài, cần được điều chỉnh lại.

  Trong phong thủy, các trang bị tượng trưng cho hành thủy giúp thu hút tài lộc, phổ quát người nghĩ rằng chỉ cần đặt nước ở bất kỳ đâu trong nhà thì sẽ giúp gia tăng sự giàu có . Nhưng đây lại là sai lầm cơ bản nhất của gia chủ, nước lôi kéo những nguồn năng lượng cực mạnh nên cũng đi kèm rủi ro.

  ⇒ Cùng đi tìm hiểu thêm về cách thiết kế nội thất TẠI ĐÂY

  Chả hạn trong phòng ngủ cần tránh để rộng rãi nước, thậm chí những tranh ảnh chủ đề sông nước hay thác cũng cần hạn chế vì dễ gây chia rẽ tình cảm vợ chồng.

  [​IMG]

  Phổ thông người cũng dễ sai trái khi hài hòa ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong phong thủy. Chả hạn nhiều người bổ sung lửa vào vật dụng hay hướng biểu trưng cho hành hỏa là sai lầm, vì khu vực đã có nguyên tố hỏa còn được bổ sung lửa sẽ đốt rụi mọi thứ, thậm chí gia chủ còn dễ gặp phải những tai nạn liên quan tới lửa. Thực tế , các khu vực này nên dùng hành mộc như trồng cây xanh để tương trợ hành hỏa sẽ phải chăng hơn.

  [​IMG]

  Gương bát quái tiêu dùng để đề đạt và làm cho suy yếu những vật nhọn, là các mũi tên độc trong phong thủy. Phổ biến nhà thường đặt gương bát quái đối diện cửa trước, việc phản ảnh mũi tên độc vô tình cũng đề đạt các luồng năng lượng hăng hái muốn vào nhà nhưng bị cản lại trước cửa.

  Không nên đặt giường ngủ ở vị trí bị cửa chiếu vào, trong phong thủy đây là vị trí không thấp đựng đa dạng sát khí.

  Để hóa giải sai lầm này gia chủ nên treo một quả cầu pha lê trên trằn nhà giữa vị trí của giường và cửa.

  Không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, cũng không nên để phòng tắm đặt phía trên nhà bếp. Sự ô trọc trong phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến năng lượng lửa lôi kéo tài lộc của bếp.
   

  Bình Luận Bằng Facebook