div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Điều kỳ lạ trên hòn đảo Bali của Indonesia

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay' bắt đầu bởi Daothuy, 31/1/18.

Lượt xem: 87

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hòn đảo Bali xinh đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch đến với đất nước Indonesia mỗi năm. Thật không thể tưởng tượng được nơi đây lại có những câu chuyện lạ lùng không tưởng.

  [​IMG]
  Đứng trước hiện tương núi Agung sắp phun nham thạch thì người dân lại tỏ ra tức giận. Họ nghĩ rằng khách du lịch đến đây, làm cho núi thiêng tỉnh giấc. Theo một linh mục địa phương cho phép, khách du lịch tới đây sex hoặc họ có kinh nghiệt mà vẫn leo núi khiến cho ngọn núi tức giận.
  [​IMG]
  Núi Agung được người dân Bali xem là ngọn núi thiên liêng nhất.

  Khi núi lửa phun trào, tất cả người sống trong khu vực đều phải sơ tán. Trẻ em được nghỉ học và ở cùng bố mẹ. 10 sân bay ở Indonesia cũng lên phương án đóng cửa nếu như núi lửa phun trào.

  Khách du lịch đến Bali cũng phải sơ tán. Thạm chí họ còn bị đánh thức lúc nửa đêm và buộc phải rời đi. Có nhiều du khách bất chấp và vẫn ở lại Bali. Họ cho biết, họ chưa muốn về nhà và cũng chẳng có gì to tát khi một ngọn núi lửa phun trào.

  [​IMG]


  Cặp đôi David và Kellie Smith đến từ Anh, họ có kỳ nghỉ đầu tiên cùng con gái ở đảo Bali. Họ cũng không mấy quan tâm đến chuyện núi lửa ở đây có khả năng phun trào.
  Đôi vợ chồng này còn nói thêm, họ có bảo hiểm, họ cũng đã nói chuyện với công ty dịch vụ. Nếu như có bất kỳ trường hợp nào xảy ra thì công ty sẽ không báo. Nếu như người dân địa phương không hốt hoảng, họ cũng không có gì phải lo sợ.

  [​IMG]


  Vợ chồng McKenzie cho biết, gia đình họ cũng đã nghiên cứu lời khuyên từ công ty dịch vụ và họ đã mua bảo hiểm. Điều quan trọng với họ là họ biết chịu trách nhiệm nếu núi lửa phun trào.
   

  Bình Luận Bằng Facebook