div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Định vị xe máy của Viettech GPS - X7

Thảo luận trong 'Xe Máy' bắt đầu bởi tbha6991, 15/10/17.

Lượt xem: 3,844

 1. tbha6991

  tbha6991 New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay thiết bị định vị xe máy đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi nhu cầu về theo dõi và giám sát phương tiện đi lại ngày càng nhiều. Không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam cũng có rất các công ty khác nhau có cung cấp các thiết bị định vị khác nhau. Mỗi công ty có những sản phẩm về thiết bị định khác nhau, nhưng mục đích hướng tới của sản phẩm sẽ luôn có tiêu chí là mang đến sự tối ưu và hoàn hảo nhất đến với người s ử dụng. Viettech GPS cũng vậy, Chúng tôi cũng là một công ty chuyên về thiết bị định vị luôn luôn có những sản phẩm chủ đạo của mình. Thiết bị định vị xe máy x7 chính là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong năm 2017 của Viettech.

  Với thiết bị định vị xe máy x7, những ứng dụng thực tế tuyệt vời trên đã đủ làm hài lòng khách hàng chưa. Cộng thêm với mức gi á ưu đãi đặc biệt với chỉ 1.790.000 VNĐ. Đã có tất tần tật gi á thiết bị, phần mềm quản lý thiết bị trên máy tính điện thoại, sim data 3G một năm, phí giao hàng lắp đặt trong nội thành Hà Nôi – Sài gòn. Bên cạnh các tính năng trên là của viettech sẽ là Chế độ bảo hành – đổi trả: 1 đổi 1 trong 12 tháng khi có lỗi từ nh à sản xuất – Bảo hành 1 năm – Hỗ trợ khách hàng trọn đời.

  [​IMG]

  Ứng dụng nổi trội của thiết bị định vị xe máy x7 là:
  – Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..
  – Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe
  – Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng GPS có nhiều ứng dụng mạnh mẽ trong quản lý xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái. Với nhiều tính năng như:
  – Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….
  – Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường, xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi.
  – Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình
  – Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn
  – Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm
  – Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng)
  – Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn làm việc.

  Tìm hiểu thêm tại: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/10/17

  Bình Luận Bằng Facebook