div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

fffffffffffffffffffffffffffffffff

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi chaobuoitoi99, 28/4/17.

Lượt xem: 157

 1. chaobuoitoi99

  chaobuoitoi99 New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ủy ban châu Âu dự kiến sẽ tạo ra một cơ quan điều tiết mới mà họ hy vọng sẽ thúc đẩy cạnh tranh viễn thông ở châu Âu với mục tiêu giảm chi phí cho người tiêu dùng. Cơ quan mới này sẽ có quyền lực để tách các mạng viễn thông và các nhà cung cấp truy cập. Người ta tin rằng các công ty lớn đang kiểm soát các khía cạnh này của viễn thông châu Âu sẽ làm chậm lại sự tăng trưởng và gây ra những mức giá cao nhân tạo cho người tiêu dùng.

  Cơ quan hành pháp của EU đã gọi ban hội thẩm các cơ quan điều tiết viễn thông quốc gia hiện nay là một "nhóm không có gì" mà không coi trọng lợi ích của người tiêu dùng Liên minh Châu Âu. Hôm nay, cánh tay điều hành của EU sẽ kêu gọi thành lập Cơ quan Thị trường Viễn thông châu Âu, điều này có thể đẩy các nhà quản lý quốc gia trợ giúp các công ty nhỏ trong cuộc đấu tranh của họ với các công ty viễn thông lớn có sự siết chặt các thị trường quốc gia.

  Cơ quan mới này sẽ ban đầu quan tâm đến thị trường Internet tốc độ cao ở EU nhưng tất cả các quan chức tốt đều biết cách đi vào các lĩnh vực khác. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ không được lâu trước khi cơ thể mới này nhìn vào kinh doanh điện thoại di động. Gần đây, EU đã đề cập đến chi phí sử dụng điện thoại di động qua biên giới bằng cách ban hành mức trần phí chuyển vùng.

  Việc triển khai chậm của một thị trường Internet tốc độ cao ở EU là đổ lỗi cho sự không sẵn sàng của các nhà quản lý đối với các công ty viễn thông khổng lồ. Ở Tây Âu, chỉ có một trong năm hộ gia đình có băng thông rộng. Những con số ít ỏi này là do giá cả cao và các lựa chọn nhà cung cấp kém. Người ta tin rằng người châu Âu đã tụt hậu so với các quốc gia chưa sử dụng và Nhật Bản trong việc sử dụng Internet do những yếu tố này.

  Các công ty lớn như France Telecom sợ các quy định mới có thể gây tổn hại cho đầu tư vào các mạng thế hệ tiếp theo. Ông Jacques Champeaux, Phó chủ tịch cao cấp của France Telecom về vấn đề quản lý, đã đề nghị đề nghị giải thể các mạng lưới từ các chi nhánh dịch vụ tại các nhà khai thác hiện tại "đi sai hướng" và sẽ cản trở khả năng của công ty trong việc điều phối các quyết định đầu tư phức tạp.

  Thay vào đó là các quy định mới, France Telecom đề xuất các nhà cung cấp dịch vụ Internet cạnh tranh có thể chạy các loại cáp quang mới cùng với các dây chuyền của riêng công ty đương nhiệm, do đó các công ty cạnh tranh có thể có khả năng cạnh tranh với các hãng khổng lồ như France Telecom.

  Kế hoạch tách mạng viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ truy cập đã gây ra một sự phân chia trong cánh tay điều hành của EU. Neelie Kroes và Guenter Verheugen, các nhà hoạt động chống độc quyền và chống độc quyền của EU, đã bày tỏ mối quan ngại rằng các phần của kế hoạch có thể gây tổn hại cho đầu tư và thêm vào các quy tắc.

  Tôi không chắc chắn tốc độ hoạt động của EU như thế nào nhưng tôi thấy vấn đề này mất nhiều năm để gỡ rối. Các công ty lớn không muốn phá vỡ cơ cấu kinh doanh sinh lợi của họ và tôi chắc chắn họ có một số tiền để chi tiêu để mua các chính trị gia và thuê luật sư chống độc quyền tốt. Đề xuất của France Telecom để cho phép đối thủ cạnh tranh sử dụng các đường dẫn phải không phải là một sự thỏa hiệp tốt. Điều này sẽ chỉ tạo ra khả năng dư thừa đắt tiền mà người tiêu dùng không cần nhưng sẽ phải trả tiền. Nó cũng mất nhiều năm để thực hiện. Tôi không thấy bất kỳ câu trả lời dễ dàng và nhanh chóng nào sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt hơn và giá thấp hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

SEO: fffffffffffffffffffffffffffffffff