div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Galaxy S9 sẽ được Samsung trang bị công nghệ camera siêu mòng

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi sphi6789, 12/10/17.

Lượt xem: 284

 1. sphi6789

  sphi6789 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Nếu như camera trên Galaxy Note 8 xách tay đã quá tốt thì trong thời gian tới Samsung sẽ làm camera trên S9 tốt hơn nữa.

  [​IMG]

  Cảm biến Isocell mới của Samsung hướng tới thiết kế siêu mỏng.


  Samsung hôm nay giới thiệu hai mẫu cảm biến máy ảnh Isocell mới với kích thước siêu mỏng, nhỏ gọn và trang bị nhiều công nghệ hơn thế hệ trước. Model đầu tiên là Dual Pixel Isocell Fast 2L9 với độ phân giải 12 megapixel tương tự các smartphone cao cấp hiện nay là Galaxy S8 hoặc Note 8 nhưng nhỏ hơn với điểm ảnh cỡ 1,28 micromet so với 1,4 micromet.

  Fast 2L9 cho phép nhà sản xuất tích hợp vào camera trước của điện thoại hoặc nếu cho phía sau cũng giúp máy thiết kế mỏng hơn. Các model camera kép như Note 8 sẽ có thiết kế gọn hơn cho toàn bộ module camera. Điểm đặc biệt nhất ở Fast 2L9 là tích hợp công nghệ Dual Pixel không chỉ lấy nét nhanh hơn mà còn tính toán, tạo độ sâu trường ảnh với một cảm biến duy nhất, tương tự những gì Google làm với Pixel 2.

  [​IMG]

  Samsung ISOCELL Fast 2L9.


  Model cảm biến thứ hai là Iscocell Slim 2X7 đề cao độ phân giải với số chấm lên tới 24 megapixel. Đây là một trong những cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet (0,9 micromet). Thông thường, điểm ảnh nhỏ sẽ khiến thu nhận ánh sáng kém hơn nhưng Samsung cho biết các điểm ảnh có khả năng hoạt động độc lập tốt hơn, giảm nhiễu ảnh và hạn chế sai màu so với các model trước đó.

  Iscocell Slim 2X7 có thể được Samsung sử dụng cho các smartphone mỏng nhất của hãng hoặc kết hợp với Fast 2L9 tạo thành module kép cho các model cao cấp như Galaxy S9.

  Theo sohoa
   

  Bình Luận Bằng Facebook