div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Gia đình lật đật Antona

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Dochoiantona, 22/8/17.

Lượt xem: 62

 1. Dochoiantona

  Dochoiantona New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm là một hộp bao gồm 4 thành viên trong gia đình là lật đật bố, lật đật mẹ, và hai lật đật con. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ các chú lật đật ra bên ngoài chiếc hộp rồi chơi với nhiều trò chơi khác nhau
  Cách chơi đơn: Bé có thể chơi sản phẩm lật đật Antona một mình bằng cách lắc lư sản phẩm để phát ra những âm thanh vui tai hoặc quay tròn sản phẩm để sản phẩm quay lâu hơn.
  Cách chơi tập thể: Bé có thể chơi bộ sản phẩm cùng với gia đình hoặc bạn bè với nhiều nội dung chơi khác nhau như chơi lắc lư, chơi quay tròn vui nhộn, chơi quay tròn thi đấu, chơi đóng vai nhân vật kể các câu chuyện trong trò chơi đồ hàng…. Bé có thể kể rất nhiều câu chuyện về cuộc sống xung quanh hay cả những câu chuyện thường ngày trong gia đình. Bố mẹ sẽ hiểu con cái mình nhiều hơn thông qua những giờ chơi thú vị này.
  Cách chơi phát triển: Bé có thể vừa chơi các chú lật đật, vừa sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình về thế giới xung quanh, về tình cảm gia đình, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.
  [​IMG]
  LỢI ÍCH MANG LẠI: Trong quá trình chơi với sản phẩm gia đình lật đật, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.
  + Bé tăng cường khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt: Bằng cách chơi lắc lư lật đật hoặc xoay tròn, âm thanh lục lạc trong con lật đật sẽ phát ra giúp bé nghe vui tai.
  + Bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo: Ngoài vui chơi sản phẩm lật đật bằng cách lắc lư sản phẩm, né có thể sáng tác ra những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh và dựa vào các nhân vật trong bộ sản phẩm gia đình lật đật để kể chuyện.
  + Bé tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử: Trong quá trình chơi với bố mẹ và bạn bè, bé có thể đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi đồ hàng cùng bạn bè để giao tiếp nhiều hơn và tăng cường khả năng phản xạ, ứng xử linh hoạt.
  + Bé được tìm hiểu về các nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống văn hóa gia đình Việt.
  [​IMG]
  + Bé học nhận biết các màu sắc: Thông qua quá trình chơi, bé sẽ học nhận biết các màu sắc đơn giản như xanh, đỏ, vàng….để phân biệt các con lật đật bố, lật đật mẹ, lật đật bé trai và lật đật bé gái.
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  + Sản phẩm lật đật đầu tiên mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam
  + Bộ sản phẩm bao gồm một gia đình lật đật gồm 4 thành viên là Lật đật bố, Lật đật mẹ và hai lật đật con.
  + Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam – luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.
  + Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71). Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.
  + Sản phẩm có tiếng chuông thanh, vang và dịu.
  [​IMG]
  + Sản phẩm mang ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc: dạy các bé sự kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời của các chú lật đật.(thông qua câu chuyện về lật đật)
  Xem thêm các sản phẩm khác tại antona.vn/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

SEO: Gia đình lật đật Antona