div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Hiểu về cầu trượt để lựa chọn cho bé hiện nay

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi pasato, 27/9/17.

Lượt xem: 225

 1. pasato

  pasato New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chiếc cầu trượt điển khác biệt cho bé để có những điểm khác nhau để đem lại những thiết kế độc đáo nhất hiện nay để có những món đồ chơi vui vẻ với gia đình. Để có những điểm kết hợp các trò chơi với nhâu để đem lại những món đồ độc đáo nhất hiện nay để đem lại cho bé.
  Nhiều lựa chọn nhiều giấ thành khác nhau cho bé và gia đình lựa chọn để đemlại cho bạn để lựa chọn tốt nhất hiện nay của người dùng hiện nay.
  [​IMG]
  Đồ chơi cầu trượt luôn mang lại cho bé những tiếng cười vui nhộm. Và điều không thể thiếu là những đồ chơi đi kèm khác cùng cầu trượt là một trong những lý do các bậc người thân. Đồ chơi cầu trượt 3 in 1. Chiều cao thiết kế vừa phải, dễ dàng cho bé vui chơi & và thể thao. Cầu trượt có kích thước: rộng 820 x dài 1560 x cao 1080 mm. Những chiếc cầu trượt tập cho bé những phản ứng tự nhiên, biết các sử dụng sức và những hoạt động của cơ thể của mình khi hoạt động
  [​IMG]
  Chức năng chính của cầu vượt hiện nay: Dùng cho trẻ chơi cầu tuột. Chơi bóng rổ: Cầu trượt cho bé được gắn thêm bóng rổ, dễ dàn lắp ráp. Chơi leo cầu thang (có 3 bậc) cho bé chơi dễ dàn hơn với thiết kế dễ sử dụng.
  Cầu trượt bằng nhựa cao cấp, đảm bảo cho trẻ, không tạo ra mùi nhựa trong quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Với linh kiện: 03 bộ thành cầu trượt màu xanh dương tím than hình con voi, 01 ván trượt màu đỏ đun lượn sóng, chất nhựa sần, ma sát lớn, an toàn cho trẻ nhỏ, 12 đầu kết nối nhựa màu vàng, 01 bộ ốc vít inox + 1 máng nhựa gắn ván trượt và thành cầu trượt, 03 bậc thang màu vàng, 01 giá đỡ xích đu màu đỏ, 01 xích đu kết hợp 3 màu xanh đỏ vàng, 1 ván cố định màu xanh cốm. Cầu tuột co gấu nhiều màu có xích đu tích hợp nhiều tính năng trèo, trượt, đánh đu, ném vòng, ném bóng trong cùng một sản phẩm, phù hợp với trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 10.
  [​IMG]
  Trò chơi cầu trượt đa năng 1 khối giúp trẻ vui vẻ, tăng cường vận động, rèn luyện sự linh hoạt trong hoạt động hàng ngày. Nhiều trẻ có thể cùng chơi chung sản phẩm giúp tăng cường sự giao tiếp giữa các bé với nhau, gần gũi nhau hơn. Bộ cầu trượt trẻ em có thể kết hợp với bộ xích đu cho bé để tạo thành bộ liên hoàn bộ cầu trượt xích đu với nhiều lựa chọn khi chơi. Sản phẩm có thể đặt được ngoài trời. Cầu trượt trẻ em, bộ cầu trượt đa năng 1 khối chiếm ít diện tích, cầu thang ko gỉ rất chắc chắn, cửa sổ, lỗ thoáng tạo nhiều không gian chơi cho bé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook