div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐƯA NHIỀU BÀI NHẠC VÀO IPHONE 5S BẰNG PHẦN MỀM ITUNES

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi amcorp168, 8/1/17.

Lượt xem: 80

 1. amcorp168

  amcorp168 Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5s bằng phần mềm iTunes
  Đối với người sử dụng iphone thì itunes là phần mềm không thể thiếu bởi nó là chiếc cầu nối giữa máy tính và điện thoại phone của bạn. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc Iphone 5s và bạn muốn nghe nhạc trên chính chiếc dế yêu của mình nhưng lại không biết làm thế nào để chuyển những bài hát trong máy tính vào điện thoại. Thì bài viết sau sẽ hướng dẫn cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5s bằng phần mềm iTunes.

  [​IMG]

  Điện thoại iphone 5s

  1. Lợi ích của việc chép nhạc và điều kiện để có thể chép nhạc vào iphone băng itunes
  - Nếu bạn có nhiều bản nhạc hay trên máy tính và muốn chuyển chúng lên điện thoại để có thể nghe bất cứ khi nào thì itunes là một lựa chọn hợp lý nhất để có thể chép nhạc vào iphone cho bạn

  - Việc sử dụng itunes để chép nhạc vào điện thoại không đòi hỏi bạn phải kết nối dự liệu di động cho nên nó ưu việt hơn các bạn tải trực tiếp trên điện thoại bằng wifi hay 3G. Bên cạnh đó việc chuyển dữ liệu bằng cap kết nối sẽ nhanh hơn việc bạn tải không dây.

  - Bạn sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ dữ liệu nhạc cũng như săp xếp lại thư viện nhạc trên điện thoại của mình bằng itunes.

  Điều kiện để có thể chép nhạc vào iphone 5s thông qua Itunes đó là đầu tiên bạn phải có máy tính cá nhân và có cài đặt phần mềm itunes phiên bản mới nhất. Nếu chưa có bạn có thể truy cập vào địa chỉ: apple.com/itunes/download/ để có thể tải về và cài đặt trực tiếp lên máy tính của mình.Tiếp theo là bạn cần chuẩn bị dây cap kết nối điện thoại với máy tính, điều kiện thứ 3 đó là các bài hát bạn định đưa và iphone 5s phải có định dạng .mp3, .wav, .m4a để điện thoại có thể đọc được và bạn nên cho chúng ào một thư mục lưu trữ riêng và dễ tìm để thuận tiện khi đưa nhạc vào iphones.


  2. Cách đưa nhiều bài nhạc vào iphone bằng itunes
  Bước 1. Kết nối Iphone với máy tính sau đó khởi động itunes lên à nó tự động nhận diện iphone của bạn

  Bước 2. Sau khi itunes nhận diện iphone thành công thì trên giao diện itunes có biểu tượng của Iphone trên thanh công cụ. Lúc này bạn chọn ào biểu tượng hình nốt nhạc trên thanh công cụ trên cùng của giao diện itunes. Trong giao diện thư viện nhạc bạn chọn vào thẻ danh sách phát để hiện thị các bẩn nhạc đã có trên thư viện, nếu chưa thì bạn sẽ phải add nhạc vào thư viện.

  [​IMG]

  Danh sách nhạc trên thư iện nhạc của itunes
  Bước 3. Để tạo danh sách phát mới thì bạn chọn chuột vào bieur tượng hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải giao diện itunes để kéo cửa sổ lựa chọn ra. Trên cửa sổ hiện ra bạn chọn mục mới sau đó chọn tiếp vào danh sách phát mới. Bạn cũng có thể thao tác nhanh bằng cách trên bàn phím máy tính bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +N. Sau đó bạn đặt tên cho danh sách bạn muốn tạo và đồng ý.

  [​IMG]

  Tạo danh sách phát mới

  Bước 3. Để thêm các bài nhạc trên máy tính vào danh sách bạn vừa tạo thì lúc này bạn mở thự mục nhạc mà bạn đã soạn sẵn trên máy tính lên và bôi đen tất cả những bài nhạc đó rồi kéo thả chúng vào danh sách phát mới trên itunes. Sau khi kéo thả xong thì bạn sẽ thấy trên danh sách đó có các bài nhạc bạn muốn.Sau đó chọn vào xong để hoàn tất quá trình thêm nhạc vào danh sách phát mới.

  [​IMG]

  Thêm nhạc vào danh sách phát mới
  Bước 4. Bạn chọn vào biểu tượng điện thoại trên giao diện của Itunes và tiếp đó bạn chọn vào mục nhạc trong phần cài đặt. Trong cửa sổ nhạc bạn chọn đồng bộ hóa nhạc sau đó bạn đánh dấu vào mục danh sách phát và nghệ sĩ… tiếp đến bạn đánh dấu vào danh sách phát mới mà bạ đã chọn. Cuối cùng là bạn chọn áp dụng để itune thực hiện đưa nhạc vào iphone 5s cho bạn

  Đợi một vài phút quá trình hoàn tất, mở iphone lên và vào ứng dụng nhạc trên iphone bạn sẽ thấy danh sách các bản nhạc mà bạn vừa tạo.Thế là quá trình đưa nhạc vào iphone thành công.

  Trên đây là toàn bộ các thao tác để có thể chép nhạc vào iphone 5s. Chúc các bạn có giờ phút thư giãn nghe nhạc trên chiếc điện thoại của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  >> Xem thêm : Thay ổ cứng iphone 6
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. alofone.vn

  alofone.vn New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm này có nhiều tính năng ưu Việt nhỉ ;)