div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Hướng dẫn chi tiết ROOT Samsung Galaxy S7 mới nhất

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi binhnguyen199882, 12/10/17.

Lượt xem: 218

 1. binhnguyen199882

  binhnguyen199882 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn chi tiết ROOT Samsung Galaxy S7, vọc vạch phần mềm ROOT Samsung Galaxy S7 mới nhất, phiên bản Android 7.0, Unbrick, fix lỗi,cập nhập hệ điều hành.

  Tổng quan về Root Samsung Galaxy S7
  Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản xuất cung cấp gì thì dùng thế. Nhưng cũng có nhiều người luôn muốn khám phá tận cùng công nghệ, thích mày mò “vọc” đến cùng chiếc smartphone của họ. Thông thường những người ROOT Samsung Galaxy S7 luôn có nhu cầu tìm hiểu sâu vào hệ điều hành. Họ muốn vượt qua những hạn chế của nhà sản xuất cài đặt sẵn và hoàn toàn làm chủ thiết bị.

  Như vậy có thể hiểu một cách đơn giản ROOT Samsung Galaxy S7 chính là chiếc chìa khóa. Giúp bạn tiếp cận những gì đã được nhà sản xuất smartphone Android khóa lại hoặc hạn chế không muốn người dùng can thiệp vào. ROOT Samsung Galaxy S7 của bạn được thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình. Nếu bạn đã hiểu vì sao cần phải root và muốn ROOT Samsung Galaxy S7 của mình.

  Trước khi thực hiện Root Samsung Galaxy S7
  Bạn cần chuẩn bị một cái máy tính và Galaxy S7 . Sạc đầy pin thiết bị của bạn .Quá trình ROOT Samsung Galaxy S7 sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trong thiết bị của bạn, do đó nên tiến hành sao lưu các dữ liệu mà bạn cần trước khi thực hiện.

  Lưu ý điều điều này chỉ cung cấp cho bạn quyền root Samsung Galaxy S7 chứ không cho phép bạn flash Custom ROM hoặc flash Recovery và bạn có thể sử dụng một số công cụ tinh chỉnh và Xposed để tùy chỉnh các phần mềm trên Samsung Galaxy S7.

  Trước khi root Samsung Galaxy S7 bạn phải chắc chán chắc chắn rằng Secure Boot trong Settings => Lock Screen đã được vô hiệu hóa.

  Các bước thực hiện Root Samsung Galaxy S7
  Đầu tiên bạn phải tải driver để Root Samsung Galaxy s7 Tại Đây
  Công cụ CF-Auto-Root tại đây và Odin tại đây.

  [​IMG]

  Bạn truy cập vào Cài đặt=> Giới thiệu điện thoại và nhấn chọn Build Number cho đến khi trên màn hình xuất hiện thông báo nói rằng bạn là developer. Vào Developer options bật OEM Unlock và USB Debugging

  [​IMG]

  Các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải ở trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị tiếp tục ấn và giữ phím Home+ nút Nguồn+ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình xanh xuất hiện. Bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.

  [​IMG]  Khởi chạy Odin và kết nối Samsung S7 với PC thông qua cable cho đến khi trên màn hình Odin xuất hiện dòng chữ: Added message.  [​IMG]

  Kích vào nút AP (trên giao diện Odin) và chọn file: .tar.md5 (ở khâu chuẩn bị)

  [​IMG]

  Nhấn Start và ngồi chơi xơi nước đợi quá trình tự động diễn ra.

  Trong suốt quá trình này máy sẽ khởi động lại vài lần và khi bạn thấy nó vào thẳng Android là hoàn tất.

  Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình root Samsung Galaxy S7 của mình và bạn đã có thể cài đặt Xposed để tùy chỉnh các phần mềm.  Chủ đề liên quan:

  root galaxy s7 mỹ
  root galaxy s7 android 7
  root s7 edge g935p
  root s7 edge snapdragon
  root s7 g930p
  root s7 g930u
   

  Bình Luận Bằng Facebook