div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Hướng dẫn chi tiết up ROM Samsung Note 5 N920P mới nhất | Android 7.0

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi binhnguyen199882, 11/10/17.

Lượt xem: 289

 1. binhnguyen199882

  binhnguyen199882 New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Hướng dẫn chi tiết Up ROM samsung note 5, cập nhập phần mềm Samsung Galaxy Note 5 mới nhất, phiên bản Android 7.0, Unbrick, fix lỗi,cập nhập hệ điều hành.

  Tổng quan về Up Rom Samsung Note 5
  Người dùng Android thường có một sở thích là up ROM cho máy Samsung Note 5. Up ROM là việc thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy android thành một phiên bản hệ điều hành khác tương đồng. Up ROM có thể làm cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và có nhiều tính năng mới hơn, tuy nhiên nếu gặp phải bản ROM chưa hoàn chỉnh, máy có thể bị treo, hoạt động không ổn định. Khi đó, bạn phải up lại bản ROM khác ổn định hơn. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi up một bản ROM bất kỳ.
  Tuy rằng việc up ROM có thể mang tới một số rủi ro nhất định. Nhưng nếu bạn đã chọn Android để xài thì thật sự đáng tiếc nếu bạn không vọc đến các bản ROM.

  Điều kiện thực hiện Up rom Galaxy Note 5 N920P .
  • Cần có một sợi dây cap tốt, chính hãng.
  • Cần có một chiếc laptop/ máy để bàn…
  • Dung lượng pin của máy đạt mức trên 90% (nhằm đảm bảo máy không bị mất nguồn và đồng thời khi chạy rom tuyệt đối không được rút cáp ra nếu đang cài đặt rom)
  • Có sơ lược kiến thức về việc nâng cấp máy.
  • Sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi up rom
  Hướng dẫn Up rom gốc Samsung Note 5 N920P :
  Tải phần mềm hỗi trợ trước khi up rom Samsung Note 5

  • Download Odin và giải nén ra: Download
  • Driver Samsung và cài đặt nó: Download
  • Download Rom Samsung Note 5 N920P: Download
  Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải ở trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị tiếp tục ấn và giữ phím Home+ nút Nguồn+ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình xanh xuất hiện.Bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.

  [​IMG]

  Trên máy tính bạn giải nén rom vừa dowload ở trên
  Mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Nếu Odin báo chữ COM ở góc trái màn hình tức là thiết bị đã được kết nối thành công. Bạn chọn đúng file với mỗi nút. Sau khi chọn hết 4 file, bấm nút start để bắt đầu flash.

  [​IMG]
  Up Rom Samsung Note 5
  -> Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ quá trình khởi động lại và tiến hành trải nghiệm thôi. Hy vọng sau bài viết up rom Galaxy Note 5 này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn.

  Chúc các bạn thành công.  Từ khóa liên quan:
  rom stock note 5 n920crom cook note 5 n920prom stock note 5 n920prom gốc note 5 n920precovery note 5 n920prom cook note 5 n920crom note 5 sprint

   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dailyxetaihcm

  dailyxetaihcm New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  sao mình làm hoài không được :(