div> tour du lich da lat gia re
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt Khach San Da Lat giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website Khachsandalat.pro tặng tour du lịch đà lạt 130k

hướng dẫn làm món rau củ nhúng bột chiên giòn

Thảo luận trong 'Nhà Hàng - Ẩm Thực' bắt đầu bởi chaunui82, 20/5/17.

Lượt xem: 452

  1. chaunui82

    chaunui82 Member

    Tham gia ngày:
    2/4/16
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    0
    Rau củ chín vàng đều, lớp bột thơm ngon phủ đều xung bò gác bếp ở hà nội quanh, mỗi chiếc rau củ sở hữu hương vị đặc trưng khác nhau. Món rau củ nhúng bột rán giòn vừa sở hữu thể là 1 món ăn vặt vừa với thể sử dụng chung sở hữu cơm, đặc thù, là một giải pháp phù hợp dành cho những người không thích ăn rau củ quả. Hãy cùng Bếp Nhà Ta thực hành món ăn này nhé!
    Nguyên liệu:
    1 củ khoai lang
    1 quả cà tím
    1 củ sen nhỏ tầm 150g
    300g quả bí đỏ
    một bát bột mỳ
    250ml nước đá lạnh
    2 quả trứng gà
    Muối, hạt nêm, xì dầu, nước mắm chua ngọt chấm kèm

    cách làm rau củ nhúng bột cừu giòn:
    - Khoai lang, bí đỏ, củ sen gọt vỏ, rửa sạch. Khoai lang, củ sen cắt thành những khoanh tròn nhỏ, bí đỏ cắt lát nhỏ, cà tím cắt lát xéo.
    - Ngâm củ sen, cà tím vào âu nước lạnh có hòa một ít muối.
    - Bí đỏ và khoai lang để ở mặt thớt, rắc một ít muối lên bề mặt bí đỏ và khoai lang, để khoảng 15 phút để khoai và bí tiết bớt nước ra, lúc chiên sẽ giữ được giòn lâu.
    - Đánh tan trứng, cho thêm nửa thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối.
    - Hòa bột mỳ với nước lã, đổ trứng vào, sử dụng đũa khuấy đều sao cho thành hổ lốn sệt sệt là đạt đề nghị.
    - Vớt hỗn tạp rau củ đang ngâm ra rổ, để ráo nước.
    - Nhúng ngập từng miếng, lát rau củ đã chuẩn bị vào hỗn hợp bột mỳ, sử dụng đũa gắp lên để cho chảy bớt bột mỳ đã bám.
    - Đun hot nồi nhỏ, cho dầu vào. lúc dầu nóng thả từng lát rau củ đã nhúng bột vào nồi, cừu vàng đều 2 mặt, gắp ra đĩa với lót giấy thấm dầu ăn, dùng hot với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt.
    Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!!

    Rau củ chín vàng đều, lớp bột thơm ngon phủ đều quanh đó, mỗi chiếc rau củ sở hữu hương vị đặc trưng khác nhau. Món rau củ nhúng bột cừu giòn vừa với thể là 1 món ăn vặt vừa sở hữu thể dùng chung mang cơm, đặc thù, là 1 biện pháp thích hợp dành cho các người ko thích ăn rau củ quả. Hãy cộng Bếp Nhà Ta thực hiện món ăn này nhé!
    Nguyên liệu:
    1 củ khoai lang
    một quả cà tím
    1 củ sen nhỏ tầm 150g
    300g quả bí đỏ
    một bát bột mỳ
    250ml nước đá lạnh
    2 quả trứng gà
    Muối, hạt nêm, xì dầu, nước mắm chua ngọt chấm kèm



    bí quyết khiến rau củ nhúng bột chiên giòn:
    - Khoai lang, bí đỏ, củ sen gọt vỏ, rửa sạch. Khoai lang, củ sen cắt thành các khoanh tròn nhỏ, bí đỏ cắt lát nhỏ, cà tím cắt lát xéo.
    - Ngâm củ sen, cà tím vào âu nước lạnh mang hòa một ít muối.
    - Bí đỏ và khoai lang để ở mặt thớt, rắc 1 ít muối lên bề mặt bí đỏ và khoai lang, để khoảng 15 phút để khoai và bí tiết bớt nước ra, lúc rán sẽ giữ được giòn lâu.
    - Đánh tan trứng, cho thêm nửa thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối.
    - Hòa bột mỳ sở hữu nước lạnh, đổ trứng vào, tiêu dùng đũa khuấy đều sao cho thành hẩu lốn sệt sệt là đạt bắt buộc.
    - Vớt hỗn hợp rau củ đang ngâm ra rổ, để ráo nước.
    - Nhúng ngập từng miếng, lát rau củ đã chuẩn bị vào hẩu lốn bột mỳ, sử dụng đũa gắp lên để cho chảy bớt bột mỳ đã bám.
    - Đun hot nồi nhỏ, cho dầu vào. lúc dầu hot thả từng lát rau củ đã nhúng bột vào nồi, chiên vàng đều hai mặt, gắp ra đĩa mang lót giấy thấm dầu ăn, tiêu dùng nóng sở hữu nước tương hoặc nước mắm chua ngọt.
    Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!!

    Rau củ chín vàng đều, lớp bột thơm ngon phủ đều tiếp giáp với, mỗi chiếc rau củ có hương vị đặc biệt khác nhau. Món rau củ nhúng bột chiên giòn vừa với thể là một món ăn vặt vừa sở hữu thể tiêu dùng chung mang cơm, đặc trưng, là một giải pháp thích hợp dành cho những người không thích ăn rau củ quả. Hãy cùng Bếp Nhà Ta thực hiện món ăn này nhé!
    Nguyên liệu:
    1 củ khoai lang
    một quả cà tím
    1 củ sen nhỏ tầm 150g
    300g quả bí đỏ
    một bát bột mỳ
    250ml nước đá lạnh
    hai quả trứng gà
    Muối, hạt nêm, xì dầu, nước mắm chua ngọt chấm kèm



    cách thức làm rau củ nhúng bột rán giòn:
    - Khoai lang, bí đỏ, củ sen gọt vỏ, rửa sạch. Khoai lang, củ sen cắt thành các khoanh tròn nhỏ, bí đỏ cắt lát nhỏ, cà tím cắt lát xéo.
    - Ngâm củ sen, cà tím vào âu nước lã có hòa một ít muối.
    - Bí đỏ và khoai lang để ở mặt thớt, rắc một ít muối lên bề mặt bí đỏ và khoai lang, để khoảng 15 phút để khoai và bí tiết bớt nước ra, khi rán sẽ giữ được giòn lâu.
    - Đánh tan trứng, cho thêm nửa thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối.
    - Hòa bột mỳ mang nước lã, đổ trứng vào, sử dụng đũa khuấy đều sao cho thành hỗn tạp sệt sệt là đạt buộc phải.
    - Vớt hổ lốn rau củ đang ngâm ra rổ, để ráo nước.
    - Nhúng ngập từng miếng, lát rau củ đã chuẩn bị vào hỗn hợp bột mỳ, tiêu dùng đũa gắp lên để cho chảy bớt bột mỳ đã bám.
    - Đun nóng nồi nhỏ, cho dầu vào. lúc dầu hot thả từng lát rau củ đã nhúng bột vào nồi, cừu vàng đều 2 mặt, gắp ra đĩa sở hữu lót giấy dậm dầu ăn, sử dụng hot với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt.
    Chúc Anh chị em nấu ăn thành công!!
     

    Bình Luận Bằng Facebook