div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Khả năng của sản phẩm ổ cứng dung lượng siêu khủng của hãng seagate

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi trinhthien, 1/12/16.

Lượt xem: 102

 1. trinhthien

  trinhthien Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Với dòng ổ cứng HDD mới Enterprise Capacity 3.5 HDD siêu khủng mà hãng seagate cho ra mắt vừa qua, có lẽ nhiều người chưa thể biết rõ về những tính năng ưu việt của nó như thế nào. Với những thông tin dưới đây chắc bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này >> ổ cứng PC wd 250G

  Theo Seagate, Enterprise Capacity 3.5 HDD v4 của Seagate có tốc độ 7200 rpm và cho hiệu năng nhanh hơn khoảng 25% so với các ổ cứng 6 TB khác trên thị trường.

  [​IMG]

  Ổ có các tùy chọn dung lượng từ 1TB lên 6TB (mỗi phiên bản tăng thêm 1 TB).
  Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn nhiều giao tiếp khác nhau: SAS (tốc độ 12GB/s), SAS (6GB/s) hoặc SATA (6GB/s). Seagate nói rằng ổ cứng mới nhất của họ được xây dựng trên "nền tảng thế hệ thứ 8, và tối ưu cho các môi trường lưu trữ 24/7". Điều này có nghĩa là sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của họ.

  Ổ cứng có thể xử lý gần 550 TB dữ liệu mỗi năm, trong khi đó thời gian trung bình giữa các lần ổ bị hỏng (MTBF - Mean Time Between Failures) của nó cũng rất ấn tượng với 1,4 triệu giờ.

  Hiện tại phiên bản 6 TB chưa được bán ra, người dùng chỉ có thể lựa chọn phiên bản cao nhất là 4 TB ở thời điểm này.

  Giá bán dự kiến cho bản 6 TB này rơi vào khoảng 500 USD.
   

  Bình Luận Bằng Facebook