div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Khách sạn Thái Nguyên - khách sạn Đông Á 1 sang trọng đẳng cấp

Thảo luận trong 'Khách Sạn' bắt đầu bởi thanh1228, 31/8/17.

Lượt xem: 5,515

 1. thanh1228

  thanh1228 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khách sạn Thái Nguyên: khách sạn Đông Á 1 là một khách sạn thuộc tập đoàn Đông Á Hotel Group. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khách Sạn Đông Á, thành lập ngày 26/12/2003, hiện nay Công ty thực hiện sản xuất kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính là: Đầu tư xây dựng; Khách sạn và Nhà hàng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Công ty”, thương hiệu của công ty ngày càng có uy tín vững chắc trên thị trường. Chúng ta sẽ lướt qua phần giới thiệu về tập đoàn Đông Á Hotel Group nhé!

  [​IMG]
  Khách sạn Thái Nguyên thuộc Đông Á Hotel Group
  Giới thiệu về tập đoàn Đông Á Hotel Group sở hữu Khách sạn Thái Nguyên
  [​IMG]

  Năm 2013, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng.

  Đây là giải thưởng cao quý dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế, là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.

  Khách sạn Thái Nguyên là một cơ sở thuộc tập đoàn Đông Á
  [​IMG]

  Như đã giới thiệu ở ngay phần đầu tiên, đây là một cơ sở trực thuộc Đông Á hotel Group. Khách sạn Đông Á 1 hay còn gọi là khách sạn Thái Nguyên toạ lạc tại giữa lòng thành phố Thái Nguyên.
  Là toà nhà cao tầng đầu tiên được xây dựng tại Thái Nguyên. Khách sạn Đông Á 1 là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực kinh doanh phòng nghỉ khách sạn kết hợp cafe, karaoke.

  Là một trong những đơn vị hàng đầu của tỉnh kinh doanh về lĩnh vực khách sạn, Đông Á 1 Hotel đã phát triển gần như toàn bộ khu vực Thái Nguyên với Đông Á Hotel 2, ĐÔng Á Plaza, Đông Á Núi Cốc resort,…. Với quy mô, tầm cỡ lớn.

  Việc phát triển lớn mạnh tạo lợi thế nâng tầm Thái Nguyên so với các tỉnh khác cũng như là mang về cho THái Nguyên nguồn lực, giảm bớt số người thất nghiệp phần nào.
   

  Bình Luận Bằng Facebook