div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Khóa luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi Dong Long, 4/7/18.

Lượt xem: 127

 1. Dong Long

  Dong Long New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu học và luyện thi IELTS nở rộ, kéo theo đó là muôn vàn hình thức tư vấn và luyện IELTS. Tuy nhiên, để tìm được một môi trường lý tưởng với đúng lộ trình và phương pháp học thì không phải học viên nào cũng biết.

  Giờ đây, với Wiseenglish - Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng - wiseenglish.vn/khoa-luyen-thi-ielts/ UY TÍN nhất bạn sẽ không còn phải “mò kim đáy bể” nữa. Áp dụng mô hình luyện thi IELTS chuẩn Úc, điểm khác biệt của Wiseenglish là cá nhân hóa nhu cầu học tiếng Anh để phù hợp với từng đối tượng học viên.

  [​IMG]
  1. Những điều cần biết để luyện thi IELTS cán mốc 7.5

  1.1. Giai đoạn 1: Foundation - Xây dựng kiến thức nền

  Giai đoạn xây dựng kiến thức nền này người học cần ưu tiên củng cố lại hai mảng chính là từ vựng và ngữ pháp. Hai mảng này được xem như chất liệu thiết yếu nhất để xây một ngôi nhà.

  Cùng với đó, người học cần song song bổ sung các kỹ thuật cho các kỹ năng nghe, kỹ năng nói, đọc và viết. Ví dụ như kỹ năng đọc cần được luyện đọc lướt, đọc lấy ý chính,… để trở thành người đọc chủ động. Kỹ năng viết có cấp độ từ viết câu đến viết bài luận, từ vựng có kỹ năng nhận diện từ khoanh vùng nghĩa,…

  Tất cả những kiến thức đó cần được truyền đạt cũng như lĩnh hội bài bản và rèn luyện để làm bệ phóng vững chắc cho những kiến thức nâng cao hơn.

  1.2. Giai đoạn 2: Strategies-Building - Xây dựng chiến lược làm bài

  Kết thúc giai đoạn 1, bạn cần được kiểm tra đánh giá toàn bộ kiến thức đã học và tự đánh giá lại sự khác biệt về năng lực trước và sau mỗi giai đoạn.

  Khi người học đã đủ tự tin với kiến thức tại giai đoạn 1 thì hãy triển khai giai đoạn 2 với những kế hoạch cụ thể. Cũng như việc xây nhà, nếu ở khâu nền móng không thật sát sao để xây một chiếc móng vững chắc thì trong quá trình xây nhà chắc chắn sẽ ít nhiều gặp vấn đề.

  Ở giai đoạn quan trọng này, người học cần tích luỹ tất cả những kiến thức liên quan đến IELTS. Từ format bài thi đến chiến lược làm bài cho mỗi kỹ năng: Kỹ năng đọc - nghe (kỹ năng thụ động: Ngôn ngữ có sẵn và tồn tại dưới dạng bài đọc hay bài nghe), kỹ năng nói- viết (kỹ năng sản sinh: Bạn sẽ là người phải tạo ra ngôn ngữ dưới dạng lời nói hay văn bản).

  Khi đã hình dung rõ chặng đường phải đi, người học sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn kiến thức cũng như lĩnh hội hiệu quả hơn.

  1.3. Giai đoạn 3: Test Preparation and Correction - Luyện thi IELTS và chữa đề

  Giai đoạn luyện đề được xem như đoạn kết của một bài văn, người viết sẽ không đưa nhiều cái mới trong đoạn kết mà chỉ tóm lược và kết luận lại vấn đề.

  Điều này nghĩa là ở giai đoạn luyện đề mọi kiến thức được tổng hoà và ứng dụng vào trải nghiệm làm đề thi thật. Thường ở giai đoạn này điểm thi được phản ánh khá chính xác gần với điểm thi thật.

  Ngoài ra, với ba giai đoạn của một quá trình luyện thi trên đây người học cần có những giáo trình hay luồng kiến thức chính xác, phù hợp và đặc biệt phải mang tính cập nhật.

  Vì với sự phát triển mạnh mẽ của “công nghệ luyện thi IELTS” hiện nay, các giáo trình và luồng thông tin trên nhiều phương tiện thường ồ ạt và tính chọn lọc kém, cũng do đó mà người học cần những người hướng dẫn thật sự tin cậy
  .

  2. Khóa luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

  Khóa luyện thi IELTS tại Wiseenglish do các giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS. Tại Wiseengish, nhờ phương pháp đào tạo chất lượng, cũng như sự nhiệt tình của giáo viên, nhiều học viên đã đạt 7.0 - 8.5 IELTS.

  Lợi ích khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng - wiseenglish.vn/ Wiseenglish

  - Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc và giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ Mỹ, Canada, Úc

  - Mô hình lớp: Trên 10 học viên.

  - Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu. Tập trung bổ sung 4 kỹ năng làm bài thi IELTS ở mức cơ bản cho học viên.

  - Giáo trình cập nhật và do chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn: Giáo trình với các bài test quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên của trung tâm Anh ngữ Wiseenglish.

  - Vốn từ vựng được nâng cao cho nhiều chủ đề thường thi trong IELTS.

  - Kết quả IELTS cao nhất có thể: Đảm bảo cho học viên có kết quả cao hơn từ 0.5 đến 1.5 điểm so với kết quả đầu vào.

  >>>XEM THÊM: hoctienganhgiaotieptaidanang.blogspot.com/2018/06/bat-mi-cac-trung-tam-tieng-anh-tre-em.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook