div> tour du lich da lat gia re
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Mắc bệnh nào thì không đi du học Hàn Quốc được?

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt' bắt đầu bởi mrduc257, 13/9/17.

Lượt xem: 33

 1. mrduc257

  mrduc257 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Không có quy định riêng về điều kiện sức khỏe để đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn đủ sức khỏe trong suốt quá trình học tập (và một số du học sinh còn đi làm ngoài giời để trang trải một phần chi phí sinh hoạt) các bạn du học sinh nên khám sức khỏe trước khi đăng kí đi du học Hàn Quốc.
  Xem thêm:
  => xuất khẩu lao động Nhật Bản

  [​IMG]

  Đại đa số các trường đại học tại Hàn Quốc không yêu cầu khám sức khỏe nên du học sinh không cần phải làm thủ tục này. Tuy nhiên mỗi trường đại học tại Hàn Quốc sẽ có một số tiêu chuẩn riêng về sức khỏe nên cần phải xác nhận với trường. Có trường yêu cầu khám sức khỏe theo mẫu của trường (form trường) và có nhiều trường không yêu cầu khám sức khỏe mà sang Hàn Quốc mới khám.


  Mắc bệnh nào thì không đi du học Hàn Quốc được?
  Hỏi: Em bị bệnh lao (ho lao) thì có thể đăng ký du học Hàn Quốc được không?
  (N.V.Thanh - Đà Nẵng)

  Trả lời: Bị lao không được đi du học Hàn Quốc được. Lao, hay lao phổi là bệnh truyền nhiễm và sẽ không được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Vì vậy, bạn phải chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh lao trước khi du học.

  [​IMG]

  Hỏi: Em gái tôi bị viêm gan B thì có đi du học tự túc Hàn Quốc được không?
  (Nguyễn Lan - Huế)Trả lời: Đi du học Hàn được. Viêm gan B hay viêm gan siêu vi B là bệnh truyền nhiễm do virus HBV gây ra và một phần ba dân số thế giới mắc phải. Tuy nhiên, bạn cùng gia đình nên chữa trị xong cho em gái trước khi du học thì mới đảm bảo sức khỏe để học tập. Bạn cần cải thiện chế độ dinh dưỡng, bỏ rượu bia, ăn uống lành mạnh thức ăn nhiều vitamin, các thực phẩm có lợi cho gan và phải điều trị theo chỉ thị của bác sỹ.
  Hỏi: Nếu bị cúm gia cầm thì có được du học Hàn Quốc không?
  (N. T.Nam - Hồ Chí Minh)

  Trả lời: Bị cúm giam cầm H5N1 hay H7N9 không được du học Hàn Quốc. Đây là bệnh truyền nhiễm bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc
  Hỏi: Em bị viêm phổi thì có đi du học được không?
  (Vũ Thanh - Nghệ An)

  Trả lời: Không có quy định cấm du học Hàn Quốc nếu bị viêm phổi. Tuy nhiên, em cần chữa trị dứt điểm trước khi du học Hàn Quốcvì sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập và tài chính (khả năng đi làm thêm) của em.
  Hỏi: Cháu trai tôi bị trầm cảm thì có đi du học hàn Quốc được không?
  (Nguyễn Thị Nhàn - Hà Nội)

  Trả lời: Không có quy định cấm trầm cảm không đi du học Hàn Quốc nhưng trong trường hơp cháu trai bạn thiếu khả năng hoạt động bình thường và thể hiện một cách rõ ràng thì có thể các trường đại học tại Hàn Quốc không nhận hồ sơ của học viên. Nếu bạn đã khỏi trầm cảm hay có đủ năng lực để học tập, sinh hoạt tại Hàn thì không vấn đề gì.
   

  Bình Luận Bằng Facebook