div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Mẹo hàng đầu để thiết kế văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangy.dsg, 10/7/18.

Lượt xem: 136

 1. hoangy.dsg

  hoangy.dsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm để tân trang lại văn phòng của bạn, nó có thể được khó khăn để biết bắt đầu từ đâu.

  Nó có thể là bạn có một cái nhìn cụ thể trong tâm trí, hoặc bạn đang choáng ngợp với tất cả các phong cách văn phòng khác nhau và sự lựa chọn có sẵn. Ngay cả khi bạn chỉ muốn thay đổi một vài chi tiết tại nơi làm việc, việc đưa ra quyết định đúng đắn vẫn có thể khó khăn.


  Xem xét việc cải tiến văn phòng là một khởi đầu tốt đẹp, vì điều quan trọng là phải tự hào về nơi làm việc của bạn và trộn lẫn mọi thứ ngay bây giờ. Đó là một cách tuyệt vời để làm mới doanh nghiệp mà không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào như đổi tên hoặc chuyển địa điểm, nhưng vẫn mang lại cảm giác "hoàn toàn mới". Đi là những ngày bị ràng buộc với những bức tường màu be, bàn gỗ và ghế văn phòng màu xanh. Bây giờ, đó là tất cả về các không gian làm việc sáng tạo và độc đáo, để giữ sự quan tâm đến những thứ có thể dễ dàng trở thành môi trường buồn tẻ và thiếu thốn.


  Tất cả chúng ta đều thấy các bài viết và các tính năng về " các văn phòng tuyệt vời nhất trên thế giới " và một số độ dài cực đoan mà các công ty sẽ đi đến, để đạt được danh hiệu đó. Các tập đoàn lớn hơn đã bắt đầu nỗ lực rất lớn để khuyến khích nhân viên của họ dành nhiều thời gian hơn trong môi trường làm việc, bằng cách cung cấp các dịch vụ phục vụ cho mọi nhu cầu của họ. Những gì đã từng là không gian văn phòng đơn giản hiện nay đã giới thiệu các cơ sở ăn uống và giải trí chất lượng cao, nhà trẻ, thư giãn, và ở một số nơi ngay cả thẩm mỹ viện và cơ sở y tế trong nhà. Tất nhiên, không có yêu cầu cho mọi tổ chức để kết hợp các tính năng này, nhưng mọi người đều có thể lấy cảm hứng.


  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để được chỉ đúng hướng để thiết kế văn phòng hiện đại của bạn, đây là 10 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để bắt đầu…


  1. Thiết kế không gian mở


  Cho dù bạn đang làm việc với không gian lớn hay nhỏ, bạn luôn có thể tận dụng tối đa nó bằng cách giới thiệu cách bố trí kế hoạch mở hơn. Nếu điều này có nghĩa là gõ phân vùng văn phòng, tháo dỡ từng khối hoặc sắp xếp lại hoàn toàn bố trí bàn làm việc. Không chỉ bố trí văn phòng mở tận dụng tối đa không gian bạn có, và trong một số trường hợp có thể làm cho khu vực có vẻ lớn hơn, nó cũng cung cấp cho nhân viên nhiều không gian hơn để cộng tác.


  Điều này giúp bạn làm việc hướng tới xây dựng một lực lượng lao động hiệu quả hơn, với những nhân viên cảm thấy như họ có nhiều tự do và không gian để giao tiếp và làm việc như một nhóm.


  2. Giới thiệu nhiều ánh sáng hơn


  Không có không gian làm việc tốt hơn một môi trường sáng sủa, thoáng mát. Ánh sáng tự nhiên được chứng minh là làm cho mọi người hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn, điều này chỉ hữu ích khi xây dựng một lực lượng lao động hiệu quả. Đảm bảo rằng không gian văn phòng của bạn cho phép trong ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể có nghĩa là mương sắc thái và tạo ra một môi trường mời gọi tổng thể hơn. Sau khi tất cả, điều quan trọng là làm cho văn phòng của bạn ở đâu đó mà nhân viên hạnh phúc và thoải mái để dành cả ngày của họ vào.


  Giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo cũng có thể giúp giảm chi phí năng lượng trong thời gian dài, tạo thêm tiền mặt dự phòng để tập trung vào các yếu tố khác của văn phòng.


  3. Xem xét phân vùng văn phòng bằng kính

  Một trong những cách tốt nhất để giữ một văn phòng cập nhật với thế giới hiện đại là giới thiệu thêm kính (mặc dù chúng ta có thể thiên vị). Tất cả chúng ta đều đã thấy những chiếc cỗ quét bầu trời rộng lớn, hiện đại ở trung tâm thành phố và các yếu tố thủy tinh bên trong. Nhiều văn phòng trên khắp thế giới đang tìm kiếm xu hướng này và nhận ra rằng càng nhiều kính càng tốt.

  Hệ thống phân vùng kính là một ý tưởng tuyệt vời cho các văn phòng hiện đại muốn tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên trong khi cũng tạo ra một không gian làm việc cởi mở hơn và giữ một yếu tố riêng tư. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho tường và cửa vững chắc khi nói đến việc phân chia văn phòng và tạo ra khu vực riêng cho các cuộc họp vv. Điều tốt nhất về phân vùng kính là chúng không làm gián đoạn thiết kế của văn phòng và thay vào đó có thể được sử dụng để tăng cường nó.

  4. Tạo không gian thoát ra

  Hầu hết các văn phòng hiện đại ngày nay đơn giản chỉ là một căn phòng chứa đầy bàn và máy tính. Họ nhận ra sự cần thiết phải cho phép công nhân của họ thời gian để thoát khỏi môi trường văn phòng, và có một không gian khác nhau để cho phép những suy nghĩ sáng tạo của họ chảy. Một không gian phá vỡ không chỉ có nghĩa là một nơi nào đó để thư giãn và ăn trưa, và thực sự có thể được sử dụng để hỗ trợ năng suất với cơ hội để làm việc ra khỏi máy tính.

  Điều tuyệt vời về không gian thoát là tự do thiết kế chúng tuy nhiên bạn muốn chúng nhìn. Không cần phải giữ chúng chính thức như bạn có thể thiết kế không gian văn phòng chính, và có rất nhiều cơ hội để làm cho chúng thú vị và sáng tạo nhất có thể cho môi trường mát mẻ, hiện đại hơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook