div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị ngày 14/04/2017

Thảo luận trong 'Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi dacnhon, 13/4/17.

Lượt xem: 312

 1. dacnhon

  dacnhon Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/4/2017 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ dành cho sim trả trước, với ưu đãi tặng lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Chương trình khuyến mãi lần này được triển khai trên phạm vi cả nước vì vậy các bạn nằm trong danh sách ưu đãi thì hãy nhân cơ hội này để bổ sung dồi dào tài khoản cho thuê bao của mình nhé. Cùng sim3gvivu.com xem chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/4 dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Chương trình khuyến mãi Mobifone 50% thẻ nạp ngày 14/4
  Có 3 chương trình được triển khai đồng thời trong ngày khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone 14/4/2017. Theo đó, để chắc chắn nhận được ưu đãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, các bạn hãy tìm hiểu kỹ nội dung sau đây để xác định mình thuộc đối tượng hưởng ưu đãi thẻ nạp từ chương trình nào để tham gia ngay nhé!

  Chương trình 1: Khuyến mãi cho khách hàng nhận được tin nhắn từ Mobifone:
  Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.
  Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ Mobifone nhận ưu đãi trong ngày 14/4.
  Hình thức nhận ưu đãi: Các bạn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ thuận tiện nhất như nạp thẻ trực tuyến, nạp online, nạp thông qua ngân hàng.
  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  Ưu đãi của Mobifone: Khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình 1 của Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.
  Chú ý: Mobifone chỉ ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong ngày 14/4 cho khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ thống.

  Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone theo điều kiện ngày 14/4:
  Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.
  Đối tượng áp dụng: Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ hệ hống kèm điều kiện có cước phát sinh tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi từ ngày 6/4/2017 đến ngày 12/4/2017 vượt mức nhà mạng quy định trong tin nhắn (Khách hàng có cước phát sinh khi thực hiện các giao dịch nhắn tin, gọi thoại, đăng ký các gói 3G Mobifone hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích dành cho di động).
  Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Mobifone.
  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  Ưu đãi của Mobifone: Thuê bao được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng đều vào tài khoản KM1T và tài khoản KM3T thoải mái sử dụng gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.
  Chú ý: Cũng giống như chương trình 1, khách hàng tham gia chương trình 2 cũng chỉ được ưu đãi 50% cho thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

  Chương trình 3: Khuyến mãi nạp tiền với hình thức EZ Mobifone ngày 14/4:
  Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/4/2017.
  Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số, bao gồm cả sim data 3g Mobifone.
  Hình thức nhận ưu đãi: Chỉ những khách hàng nạp tiền bằng hình thức MobiEZ mới nhận được ưu đãi thẻ nạp trong chương trình này.
  Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  Ưu đãi của Mobifone: Khách hàng thuộc đối tượng chương trình 3 tham gia nạp thẻ ngày 14/4 được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 và 25% còn lại được cộng vào tài khoản KM3 để liên lạc cho các thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng.
  Chú ý: Khác với 2 chương trình nạp thẻ trên, chương trình nạp thẻ nhận ưu đãi dành cho hình thức nạp tiền MobiEZ không giới hạn số lần nạp nên các bạn có thể nạp nhiều lần đến khi đạt số dư vừa ý để thoải mái sử dụng.
  Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/4
  + Khách hàng cần nắm rõ nội dung khuyến mãi của các chương trình đang được Mobifone triển khai để tránh trường hợp tham gia không đúng chương trình dành cho thuê bao của mình và không nhận được ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone mặc dù tham gia nạp thẻ đúng ngày 14/4.
  + Đối với những khách hàng thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ chương trình 1 và chương trình 2, các bạn nên chọn mệnh giá thẻ nạp cao nhất để nạp thẻ gia tăng tài khoản cho điện thoại di động. Bởi với lần nạp thẻ thứ 2 trong ngày khách hàng sẽ không được nhà mạng ưu đãi thẻ nạp nữa.
  + Nếu như chắc chắn thuê bao thuộc đối tượng tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi của chương trình nhưng khi nạp thẻ lại không nhận được ưu đãi thì các bạn hãy gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone để được hỗ trợ.
  Chúc các bạn nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 14.4 thành công và sở hữu một “chú dế” tràn đầy năng lượng nhé!v
   

  Bình Luận Bằng Facebook