div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Một lựa chọn đủ sức thay thế tính năng Program and Features của Windows 10.

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi trinhthien, 26/12/16.

Lượt xem: 105

 1. trinhthien

  trinhthien Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Một lựa chọn đủ sức thay thế tính năng Program and Features của Windows 10. Bất kì ai đang sử dụng cũng có thể thấy một nhược điểm của tính năng này là odnj dẹp không triệt để. Chính vì thế mang tới một phần mềm có khả năng này

  upload_2016-12-26_17-42-54.jpeg

  Ashampoo UnInstaller 2017 là sản phẩm phần mềm được phát triển và phát hành bởi Ashampoo, một trong những hãng phần mềm khá nổi tiếng không kém gì hãng Iobit

  Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu quá trình cấu hình cài đặt phần mềm Ashampoo UnInstaller 2017 vào Windows. Phần mềm này những tính năng bên trongc ũng không đa dạng về cấu hình nhưng bù lại khi cài đặt sẽ không có thêm thành phần lạ nào thêm vào

  Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn hãy nhấp đôi chuột vào shortcut Ashampoo UnInstaller 2017 ở desktop để khởi động phần mềm. Quá trình khởi động có thể mất vài giây vì phần mềm sẽ tiến hành quét và lênh danh sách các phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên Windows.

  Trên giao diện đầu tiên của Ashampoo UnInstaller 2017 bạn sẽ được cung cấp 3 biểu tượng truy cập nhanh 3 tính năng tương ứng với thông tin ngắn gọn về công dụng của chúng. Bên dưới sẽ là thông tin sơ lược về tất cả phần mềm,ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

  Khi nhấn vào tab “Installations”, một thông báo kêu gọi bạn tham gia và nhóm cộng đồng của Ashampoo UnInstaller để giao lưu và đóng góp ý kiến để phát triển sản phẩm cùng Ashampoo. Nếu không quan tâm, hãy nhấn “No” để bỏ qua nó.

  Giao diện chính của tab “Installations” sẽ là 1 danh sách các phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên Windows, cũng với các thông tin kèm theo như hãng phát hành, ngày cài đặt, dung lượng cài đặt,… Bên trên sẽ là menu các công cụ để bạn thao tác.

  Khi cần gỡ bỏ một phần mềm nào đó nằm trong danh sách, bạn hãy nhấn phải chuột vào nó và chọn “Uninstall”, hoặc nhấn trái chuột để chọn và nhấp vào lệnh “Uninstall” ở thanh menu phía trên.

  Hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “X” ở góc dưới bên phải để sang bước kế tiếp.

  Cửa sổ “Uninstallation” xuất hiện, bạn hãy giữ nguyên các thiết lập mặc định và nhấn “Next”.

  Khi đó trình gỡ bỏ của phần mềm bạn chọn sẽ khởi động, lúc này bạn hãy thực hiện các bước cài đặt như bình thường.

  Sau khi đã xong phần Uninstall từ phía phần mềm được chọn, đến lượt Ashampoo UnInstaller 2017 sẽ tiến hành quá trình quét và xóa bỏ các “tàn dư” còn lại của phần mềm. Khi mọi thứ đã xong, thông báo sẽ xuất hiện để bạn được nắm rõ. Lúc này hãy nhấn “OK” để xác nhận quá trình gỡ bỏ phần mềm đã hoàn thành.

  Ngoài ra Ashampoo UnInstaller 2017 cũng hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm một cách an toàn thông qua lựa chọn “Install” ở thanh menu. Khi sử dụng tính năng này, Ashampoo UnInstaller 2017 sẽ tiến hành giám sát và ngăn chặn bất cứ thành phần lạ nào xuất hiện trong quá trình bạn cài đặt phần mềm.

  Với tab “Snapshot”, Ashampoo UnInstaller 2017 sẽ tiến hạnh tạo ra một ảnh chụp hệ thống trước khi thực hiện cài đặt phần mềm nào đó nhằm giúp bạn có thể khôi phục lại trạng thái hệ thống trước đó khi cần thiết.

  Ở tab “Tools”, bạn sẽ được cung cấp một loạt các tính năng được tích hợp sẳn trên phần mềm, cũng như có sẳn trên Windows để giúp bạn tối ưu và dọn dẹp hệ thống một cách tiện lợi nhất.

  Trong số các công cụ mà Ashampoo UnInstaller 2017 cung cấp ở tab “Tools”, đang chú ý là 3 công cụ nằm trong nhóm “File Tools”, bao gồm File Wiper (công cụ giúp xóa và ngăn phục hồi lại dữ liệu đã xóa), Undeleter (giúp khôi phục lại dữ liệu đã xóa) và Link Checker (tìm và xóa các shortcut không có thực trong hệ thống).

  Nếu bạn muốn cá nhân hóa và điều chỉnh một số thiết lập cho Ashampoo UnInstaller 2017, hãy truy cập vào “Settings”. Tại đây bạn có thể thiết lập mật khẩu để tránh kẻ xấu truy cập và sử dụng công cụ này trên Windows khi bạn không có mặt ở đó.

  Mời bạn liên hệ
  CÔNG TY TNHH TM & TIN HỌC TRUYỀN THÔNG TAT
  Add: 120 Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phone: 043.636.9851 - Mobile: 0976.201.829

  - Nguồn: http://linhkien24h.vn/uninstall-phan-mem-tren-he-thong-nay-tinh-mot-cach-sach-se.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook