div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Một số loại màn hình OLED được sử dụng nhiều hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5/3/18.

Lượt xem: 117

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Màn hình OLED
  OLED là một diode phát sáng (LED), với cấu tạo lớp phát ra ánh sáng được chế tạo hợp chất hữu cơ. Một màn hình OLED không cần đèn nền, do đó làm giảm điện năng tiêu thụ, đồng thời hiển thị màu đen tốt hơn. Một trong những lợi thế của màn hình OLED là màu sắc sống động, góc nhìn rộng hơn, cải thiện độ sáng và hiệu quả năng lượng tốt hơn.
  Màn hình AMOLED
  AMOLED là "đi-ốt phát sáng hữu cơ ma trận động"- Công nghệ này là một trong những công nghệ màn hình mới, có nhiều ưu điểm và được đánh giá sẽ thay thế màn hình TFT. Màn hình AMOLED cho phép hiển thị rực rỡ hơn màn hình TFT, và tiêu thụ điện thấp hơn.
  So với các loại màn hình cũ, màn hình AMOLED có khả năng tái tạo màu rõ nét hơn, độ nét cao hơn, độ tương phản cao hơn và góc nhìn rộng hơn. Hơn thế, AMOLED cũng nhẹ hơn so với màn hình TFT, giúp giảm trọng lượng của điện thoại. Mặc dù vậy, màn hình này cũng có điểm trừ là hiển thị hình ảnh khá kém trong điều kiện ánh sáng chói. Màn hình AMOLED được sử dụng rộng rãi , xuất hiện nhiều những smartphone cao cấp của nhà sản xuất Samsung, HTC và Nokia.
  [​IMG]
  Super AMOLED
  Đây là phiên bản khác của màn hình AMOLED do nhà sản xuất Samsung phát triển. Bằng cách kết hợp màn cảm ứng và lớp kính trên cùng, HSX Samsung đã tạo ra loại màn hình có màu sắc nổi bật hơn so với các màn hình AMOLED thông thường và có khả năng hiển thị rõ hơn dưới ánh sáng mặt trời. Công nghệ màn hình này đã được đưa vào những thiết bị điện thoại thông minh smartphone cao cấp của Samsung như Galaxy S.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Super AMOLED Plus
  Công nghệ này lần đầu tiên được dùng trên Galaxy S II của HSX Samsung. Điểm khác biệt lớn nhất của loại màn hình này là việc cấu trúc lại các điểm ảnh phụ, khiến nó gần giống với màn hình LCD, tạo hình ảnh hiển thị rõ ràng hơn.
  Super AMOLED HD
  Đây là thuật ngữ do NSX Samsung tạo ra, với ý nghĩa là một bản độ phân giải cao (720 x 1.280 pixel hoặc cao hơn) của chiếc màn hình Super AMOLED. Nhưng, đến thời điểm này Samsung đã từ bỏ loại màn hình Super AMOLED Plus và quay về công nghệ Super AMOLED , nâng lên chuẩn HD. Loại màn hình này được được trang bị trên chiếc Galaxy Note và Galaxy S III của hãng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook