div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Những điều không ngờ đến về cuộc sống của " nhân ngư"

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay' bắt đầu bởi Daothuy, 26/1/18.

Lượt xem: 87

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Ý nghĩa được cho là điên rồ của Caitlin Nielsen ngày còn bé đã được cô thực hiện thành công năm 32 tuổi. Sau khi thực hiện ước mơ của mình, họ cũng thành lập một nhóm cho những người muốn trở thành " nhân cư".

  [​IMG]


  Từ năm 2015, Caitlin Nielsen dừng mọi công việc và dành thời gian để thực hiện nước mở trở thành người cá của mình.

  Cô kiếm sống bằng cách tạo ra những chiếc đuôi cá tuyệt đẹp bằng silicon và kinh doanh chúng cho những người có mơ giống mình.

  Những chiếc đuôi cá được trang trí công phu có giá lên đến 3.500 USD và phải dành một năm mới có thể tập luyện phơi lội thành công.

  [​IMG]


  Caitlin cảm nghĩ rằng, chiếc đuôi cá như một phần cơ thể của mình. Nó như là đôi chân của mình. Cô còn nếu trêu rằng muốn mặc chiếc đuôi cá để ch đi dị tật bẩm sinh.

  Mẹ của Caitlin Nielsen, đã chấp nhận ý định này của con gái trong khi ban đầu cô thấy đây là điều quá ngớ ngẩn. Cô cũng không kết hôn với một ngư khác. Chồng cô là người thương nhưng anh rất tự hào về vợ của mình.

  [​IMG]


  Bạn bè của Cyanea cũng là người cá. Ngày trước, họ tự ti về bản thân của mình vì thân hình quá khổ. Từ khi khoắc lên mình chiếc đuôi cá, cô cảm thấy cuộc sống trở nên tuyệt đẹp hơn.

  Họ cũng có môt số diễn đàn trên mạng có tên Mernetwork. Đây là nơi mà các nhân ngư thảo luận về các dự án hay kế hoạch công việc của mình,...

  Năm 2016, hàng trăm người tự xưng là nhân ngư đã tụ họp về Greensboo, Carolina, Mỹ để tham gia hội nghị lớn nhất thế giới về nhân ngư. Từ đó, họ xây dựng một chiếc hồ bơi tiêu chuẩn Olympic và việc chế tạo những chiếc đuôi cá
   

  Bình Luận Bằng Facebook