div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Những dòng ổ trục dùng cho máy nén trục vít

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi thusen105, 6/2/18.

Lượt xem: 40

 1. thusen105

  thusen105 Member

  Tham gia ngày:
  29/11/17
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Ổ trục của máy nén khí trục vít chính là một bộ phận vô cùng quan trọng của máy. Máy bơm hơi trục vít hoạt động dựa trên sự chuyển động của ổ trục ở bên trong. Chính bởi vậy máy nén có hoạt động tốt hay là không còn phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn lựa chọn ổ trục có thích hợp với máy nén hay là không. Muốn chọn được một ổ trục ưng ý thì bạn cần phải biết được đặc điểm chung nhất của các loại ổ trục dùng cho máy nén khí:

  Ổ trục dạng lăn:

  Đối với máy nén trục vít có công suất nhỏ thì việc sử dụng ổ trục dạng lăn là một vấn đề phổ biến. Việc sử dụng ổ trục dạng lăn cho máy nén khí sẽ giúp cho cấu tạo của máy nén trở nên đơn giản hơn. Điều này sẽ giúp cho việc bảo hành bảo dưỡng ổ trục trở nên dễ dàng hơn. Ổ trục dạng lăn thường được lắp đặt ở bộ phận buồng đẩy.

  Ổ trục dạng trượt:

  Máy nén khí có công suất trung bình và lớn, áp suất ở buồng đẩy từ 4 – 5at hoặc là ở mức cao hơn thì bạn nên sử dụng ổ trục dạng trượt. với loại ổ trục dạng trượt thì bạn cần phải kiểm tra dầu cưỡng bức để nhằm mục đích bôi trơn và đồng thời làm mát thiết bị, giúp cho thiết bị hoạt động một cách ổn định hơn. Xét về kết cấu và độ tin cậy của sản phẩm thì ổ trục dạng trượt có độ tin tưởng về chất lượng thấp hơn so với ổ trục dạng lăn.

  Những yêu cầu bạn cần phải chú ý khi tiến hành sử dụng ổ trục trượt: ống lót của ổ cần phải được làm ở dạng tháo ra được một cách dễ dàng. Cùng với đó khi bạn tính toán đến việc sử dụng ổ trục dạng trượt ở bên trong máy bơm khí nén, thì bạn cũng cần phải tính đến những nguyên tắc ổn định chiều lực tác động cùng một lúc trên cả 4 ổ lăn để có thể tránh được trường hợp cọ sát cọ sát giữa các chi tiết vít hoặc là tình trạng kẹt giữa 2 vít với nhau, gây nên những rắc rối không đáng có khi bạn cho máy nén khí hoạt động.
  Tham khảo thêm: dây hơi tự rút dùng cho máy nén khí tại đây nhé:
  http://thietbig20.vn/day-hoi-tu-rut
   

  Bình Luận Bằng Facebook