div> tour du lich da lat gia re
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Những khác biệt khi du học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Đăng tin rao vặt' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 11/1/17.

Lượt xem: 30

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia mang chất lượng giáo dục ở mức cao trên thế giới. Tuy nhiên, du học tại Hàn Quốc lại không yêu cầu những điều kiện quá khó khăn. Mức chi phí cũng không quá cao so với việc du học ở các quốc gia có nền giáo dục chất lượng tương đương như Mỹ, Anh, Singapore, Nhật, Úc…
  Xem thêm: Bí quyết du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  Không phải quá bận tâm về những kì thi ACT, SAT…
  Các kì thi chuẩn hóa như ACT (American College Testing) hay SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) luôn là khó khăn bắt buộc với các học sinh muốn du học tại các nước châu Mỹ và châu Âu như Anh và Hoa Kì… Tuy nhiên khi lựa chọn du học Hàn Quốc, các bạn sẽ không cần bận tâm với những kì thi khó khăn này.
  Khi theo học tại Hàn Quốc, bạn sẽ được học 01 năm tiếng Hàn trước khi chuyển tiếp lên chuyên ngành. Sau khi học xong chương trình này là bạn đã có khả năng tương tự Topik 3. Nếu khả năng tiếng Hàn của bạn giỏi, bạn còn có cơ hội được xét nhận học bổng của trường. Hay nếu tiếng Anh của bạn tốt thì khả năng giành được học bổng cũng sẽ cao hơn.
  Có thể giảm thiểu chi phí với chương trình học bổng
  Mức chi phí cho việc du học ở Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu. Học phí cho các chương trình của bậc Đại học và sau Đại học khoảng 3500-6000 USD cho một kì học.
  Đa số những trường Đại học ở Hàn Quốc đều có những chương trình học bổng hấp dẫn cho các sinh viên. Tiêu chí xét duyệt phần lớn dựa vào điểm học tập trung bình trong 3 năm THPT. Hoặc Đại học với những chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên hoặc tiếng Ạnh (IELTS từ 6.5). Tùy vào hồ sơ mà mức học bổng cho sinh viên sẽ khác nhau. Mức học bổng sẽ khoảng từ 40 tới 100% mức học phí. Du học sinh ở Hàn Quốc sẽ không phải cần bất cứ khoản tiền bổ sung nào khác, trong khi lại có khả năng giành được học bổng lại cao hơn.
  Khoản tiền tối thiểu cần phải có trong sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng là 10000 USD. Khoản tiền này sẽ là sự bảo đảm về tài chính cho thời gian du học của bạn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook