div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Những việc này đang khiến cho bạn có nguy cơ cao đau lưng

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 5/2/18.

Lượt xem: 43

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  2
  Ngủ trên một tấm nệm cũ

  Khi ngủ, trọng lượng của cơ thể sẽ dồn xuống phần vùng thắt lưng, cụ thể là cột sống. Tấm nệm sẽ trở nên một giá đỡ giúp cho chịu lực tốt hơn cho cột sống vùng eo lưng. Một tấm nệm tốt có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm, và nếu nó đã từng không còn tốt, cột sống lưng của chúng ta sẽ không nhận được sự hỗ trợ tốt.

  Mang túi xách quá rất lớn

  Khi chúng ta mang túi xách đồng nghĩa với cơ thể chúng ta đang gặp phải mất thăng bằng. Cột sống lưng sẽ chịu lực rất lớn. Một nguyên tắc đơn giản đó là không bao giờ mang túi xách rất lớn quá 10% trọng số lượng của cơ thể.

  Mang giày cao gót hoặc dép mỏng

  Mang một đôi giày có gót quá cao sẽ khiến cho chúng ta phải cong vùng eo lưng, và các khớp xương trên lưng sẽ chịu một áp lực. Ngoài ra, mang dép có đế quá mỏng cũng không tốt bởi nó không tạo thành được sự hỗ trợ cho bàn chân khi di chuyển. Khi bước đi, trọng số lượng cơ thể sẽ được phân phối không đều, một bên của cột sống vùng eo lưng sẽ phải chịu lực tương đối nhiều hơn bên kia, cứ như vậy sẽ dẫn tới đau đớn lưng. Hãy tìm một đôi giày thích hợp theo chiều cao của bạn.

  Đọc thêm: http://xn--aulng-4ya03i.com/chua-khoi-benh-dau-lung/dau-lung-ben-phai-la-dau-hieu-benh-gi/

  Thái độ hằn học

  Đây là một con đường mang tính tâm lý. Các nhà nghiên cứu tâm lý học đã từng chứng minh, những thành phần sống thờ ơ, ít giận dữ, oán nhận sẽ ít bị đau tức cơ thể. Cảm xúc có tác động trực tiếp tới cơ thể, làm cho cơ bắp gặp phải căng và tăng hiệu ứng một vài chỗ đau tức.

  Ngồi cả ngày

  Đây là thói quen gây nên đau đớn lưng thường thấy nhất. Khi ngồi, áp lực lên cột sống vùng thắt lưng sẽ khá nhiều hơn 50% so đối với khi đứng, Ngoài ra khi ngồi cơ bắp cũng sẽ sinh ra yếu đi. Nếu buộc lòng phải ngồi làm việc suốt ngày, hãy cố gắng giữ tư thế ngồi ở góc 130 độ để tránh sức nén ở cột sống.

  bị hoang mang

  Khi hoang mang, chúng ta sẽ cảm thấy về các cơ, khớp của cơ thể dường như siết chặt lại, và đó là một điều có thật chứ không phải chỉ là cảm giác.
   

  Bình Luận Bằng Facebook