div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Phương pháp đàm phán tiếng Anh thành công

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi elight123, 13/1/18.

Lượt xem: 197

 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Trong công việc cũng như trong làm ăn buôn buôn bán, chắc chắn bạn sẽ có dịp thương thuyết với đối tác nói tiếng Anh như yêu cầu tăng lương hay thăng chức, thương lượng giành lợi thế từ nhà cần bán hoặc đôi khi chỉ là tạo các mối quan hệ xã hội thông thường với đồng nghiệp.
  Một biện pháp lý tưởng thì trong bất kỳ thương thảo nào chúng mình có biện pháp cho đối phương những gì họ muốn và họ sẽ cho chúng mình một vài gì chúng ta cần. Tuy nhiên trong nhiều hoàn cảnh khác, chúng mình sẽ phải thoả hiệp và cố gắng đàm phán để đạt được một số gì mình muốn. Điều quan trọng nhất sau cùng đó là cả hai bên đều vui vẻ với kết quả đạt được. Đó được gọi là hoàn cảnh “chiến thắng-chiến thắng” (win-win).
  Xem thêm: học từ vựng tiếng anh cơ bản
  Mặc dù mức độ quan trọng của các vụ thương thuyết là khác nhau nhưng vẫn có một vài cụm từ hữu ích bạn có cách dùng vào từng thời kỳ trong một cuộc đàm phán, qua đó chúng ta làm rõ ý của chính mình và đảm bảo gần như rằng đối tác tán đồng quan điểm của chúng ta.
   

  Bình Luận Bằng Facebook