div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tải game Thạch Sanh hay nhất cho điện thoại - 909

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hhlamseo, 11/8/17.

Lượt xem: 497

 1. hhlamseo

  hhlamseo New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nếu những độc fake nào chưa biết, thì game là sản phẩm nhập vai MMORPG thế hệ mới sắp khai trường tại thị trường VN. trò chơi sở hữu siêu rộng rãi những tính năng mới, logic hóa cho games thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa kể, game thạch sanh coi là sự hồi sinh khái niệm solo ko chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp pk của game PC nhưng đã bị cắt bỏ ko thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại pvp đỉnh cao đã quay trở lại! Quay trở lại với thể thức 2vs4 lần thứ 1 xuất hiện của game thạch sanh cổ điển, đây là hoạt động từ 20h - 20h20 mỗi trang bị 3, 5 ,7 hằng tuần. Thông tin yếu tố các game thủ sở hữu thể theo dõi ở ảnh bên dưới, tuy nhiên điều đặc trưng của chế độ này nằm ở chỗ, dù xếp chênh lệch số lượng, nhưng điều kiện ghép cặp lại dựa trên tổng lực chiến cân bằng và số mạng mà cả hai bên có đều là 5.
  [​IMG]
  Nếu như ở những thể thức cân bằng số lượng thì thắng hay thua sẽ phụ thuộc phần lớn vào chiến lực và kỹ năng pvp, thì ở chế độ này của Game Thạch Sanh Hay, mức độ tính toán chiến thuật được đẩy lên mức cao nhất. Tuy chiến lực bằng, nhưng khiến bí quyết nào bên 2 mang thể tồn tại sau 4 bộ combo16 kỹ năng đập thẳng vào mặt cùng một lúc? Cũng như bên 4, khiến sao mỗi thành viên không bị chết bất đắc kì tử trước cú Nộ long trời lở đất của kẻ đích gấp tới 4 lần lực chiến? khá nhiều chiến thuật chỉ có thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi. Game Thạch Sanh Offline chỉ sở hữu 2 nhân vật nhân vật tương ứng cho nam và nữ. Điều đó cũng góp phần “tăng độ khó” cho chế độ cực độc này. Sẽ hầu như không mang sự khắc chế lẫn nhau giữa các bộ kĩ năng, hoàn toàn thắng thua bắt buộc trông cậy vào chiến thuật, tính đồng đội và kỹ năng pk xử lý tình huống cá nhân. Đấu trường 2vs4 này chỉ là một trong hệ thống tính năng liên server của Game thạch sanh miễn phí, sát cánh cùng chiến nhau hay đối đầu đao kiếm vô tình sẽ là chuyện ko thể nào biết trước.
  [​IMG]
  Bạn đã từng tức muốn đập máy khi chiến 3vs3 liên server nhưng top về hết 1 đội? Bạn đã từng ấm ức vì thường xuyên ăn hành trong các trận pk đồng đội không cân sức? Bạn đã từng mong muốn theo đội mạnh để tặng hành cho đội yếu? Bạn mong muốn tìm 1 tựa games thể hiện được đẳng cấp pk thần sầu của bản thân? gần như sẽ được giải quyết với đấu trường phiên bản siêu nâng cấp này của game - một trải nghiệm chưa từng mang!

  Tải game Thạch Sanh miễn phí cho điện thoại - 240
   

  Bình Luận Bằng Facebook