div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc thô cho gia đình

Thảo luận trong 'Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhnghia52, 15/11/17.

Lượt xem: 22

 1. dinhnghia52

  dinhnghia52 New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, hệ thống lọc thô cho gia đình ra đời nhằm giải quyết các vấn đề có trong nguồn nước, đảm bảo chất lượng nước đầu ra và giữ gìn sức khỏe cho người thân.

  Không chỉ riêng hệ thống lọc thô, mà còn nhiều phương pháp xử lý nước khác cho người Việt chúng ta. Tuy nhiên, đây lại là hệ thống lọc nước quan trọng nhất bởi nước bị ô nhiễm khi được xử lý qua hệ thống sẽ được loại bỏ hầu hết các chất độc hại, vi khuẩn, cung cấp nước cho sinh hoạt và thậm chí là cho các hệ thống lọc khác.

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc thô


  Bằng cách kết nối trực tiếp với nguồn nước đầu vào, nước bị ô nhiễm thông qua hệ thống lọc thô sẽ được chuyển qua 3 cột lọc cơ bản: Lọc thô – Lọc tinh khiết – Bình chứa. Thông qua những cơ chế lý hóa bên trong hệ thống lọc, nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn chất cặn bẩn, các vi chất có hại, vi khuẩn gây bệnh và cung cáp nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn tại bình chứa.

  Thành phần cấu tạo của hệ thống lọc thô
  Đối với hệ thống lọc thô, chúng ta cần có những thành phần cáu tạo như sau:


  – Cột lọc nước
  – Một lớp sỏi nhỏ nhằm loại bỏ cặn bã, rác, chất bẩn có trong nước
  – Hạt cation
  – Mangan
  – Than hoạt tính làm sạch khuẩn nguồn nước
  – Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước siêu vi từ 5 micromet
  – Máy bơm nước

  Vì mỗi nguồn nước lại có một đặc trưng riêng về các thành phần tạp chất, tỉ lệ hóa chất, vi khuẩn khác nhau, do đó trước khi lắp đặt một hệ thồng lọc thô, cần phân tích nguồn nước kỹ càng để đưa ra phương pháp cụ thể.

  Nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng nước ô nhiễm, hãy liên hệ với Nhật Ý để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống lọc thô nhé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook