div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tận hưởng cuộc sống qua cỗ máy thời gian Richard Mille Skull

Thảo luận trong 'Giày Dép - Mỹ Phẩm - Đồng Hồ' bắt đầu bởi luongit2211, 9/9/17.

Lượt xem: 456

 1. luongit2211

  luongit2211 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  “Một lời hứa từ sự vĩnh hằng” bạn có thể thoải mái tận hưởng dư vị cuộc sống qua cỗ máy thời gian Richard Mille Skull. Sở hữu những chiếc đồng hồ Richard Mille Skull chính bạn đang được lựa chọn thẩm mỹ để tích hợp hoàn toàn biểu tượng phức tạp của vanltas vanltatum vào những chuyển động cơ học của thiết kế đồng hồ , đây cũng được xem như những tham chiếu đi đến lời hứa về sự vĩnh hằng.

  [​IMG]

  Nhịp tim quan trọng của Tourbilon
  Mỗi yếu tố trang trí của bộ máy tourbilon đều được thực hiện một chức năng rất cụ thể, toàn bộ khung hình cho tới chi tiết của những cỗ máy Richard Mille Skull đều được liên kết thành khối mỗi chuyển động của bộ máy đều được thực hiện thuần thục. Đối với những bản đồng hồ Richard Mille Skull được sản xuất giới hạn bộ máy tourbilon chỉ bao gồm 21 chi tiết, trong đó có 15 miếng được sử dụng chất liệu titan, và những miếng còn lại được chế tác tho hình độc đáo bằng chất liệu bằng vàng đỏ hoặc vàng trắng.


  Phương pháp tiếp cận khác biệt bởi thiết kế Barrel Pawl
  Nói về độ quanh co thì thiết bị này cho phép đạt được độ quanh co đáng kể tới 20%, những cuộn dây cho phép độ quanh co lớn nhất, chính độ cong này cho phép sự phân bố đồng đều của những chi tiết máy phức tạp trong bộ khung tim của chiếc đồng hồ Richard Mille Skul.

  Thương hiệu đồng hồ Richard Mille Skull đến từ Thụy Sỹ, là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ và nằm trong top 5 những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Để thấy được độ xa xỉ của những thiết kế của đồng hồ bậc nhất Thụy Sỹ cũng chiêm ngưỡng những phiên bản đình đám của thương hiệu.

  [​IMG]

  Phiên bản Richard Mille RM057 Jackie Chan là một thiết kế độc đáo và duy nhất trên thế giới với hình ảnh rồng màu đỏ, được săn lùng trên thế giới với giá bán lên tới 19,7 tỷ đồng. Con rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng, kiểm soát nước, mưa, lửa trong tín ngưỡng Á Đông, đồng thời nói lên những đặc tính của dòng đồng hồ chính hãng này.

  [​IMG]

  Mẫu đồng hồ mặt vuông nam RM052 Skull Tourbillon với thiết kế mặt đầu lâu được xem là hình ảnh gợi nhắc đến sự lâu dài và vĩnh cửu của cuộc đời, phiên bản giới hạn chỉ với 6 chiếc trên toàn thế giới, giá bán lẻ xấp xỉ 19,2 tỉ đồng. Trong hoạt động của RM052 cần đòi hỏi có tới 86 chi tiết mắt xích, trong đó có 49 chi tiết tạo nên sự nổi bật của 3 thành phần chính là vỏ, hộp và lưng trường hợp.Đây cũng là thiết kế đồng hồ đầu tiên tạo ra những lỗ thủng trên vỏ đồng hồ. Để hoàn thành được lớp vỏ cấu thành nên chiếc đồng hồ này ngời thợ gia công cần đến 20 giờ tạo lỗ thủng và 30 lập trình hoàn thiện phần vỏ, có tới 255 chi tiết cần được gia công chưa kể đế những chi tiết đánh bóng.

  Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục:

   

  Bình Luận Bằng Facebook