div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tham khảo một số gợi ý khắc phục các lỗi cơ bản hay phát sinh trong quá trình sử dụng iPhone.

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi trinhthien, 9/1/17.

Lượt xem: 106

 1. trinhthien

  trinhthien Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Bạn sử dụng bất kì chiếc điện thoại hoạt động với hệ điều hành nào cũng thế, đều có thể phát sinh bất kì lỗi nào cũng là điều không thể tránh khỏi. Ngay cả với iphone của Apple cũng thế thôi Xem sản phẩm khác: ổ cứng wd 320g

  Bất cứ hệ điều hành hay thiết bị di động nào cũng có thể phát sinh lỗi, và hầu hết chúng ta điều không được trang bị kiến thức để “đương đầu” với “chúng”. Với iPhone cũng vậy. Mặc dù đây là dòng smartphone được rất nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên vì tính đơn giản, mượt mà và …camera rất ấn tượng nhưng đôi khi “nó” cũng “dở chứng” khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

  [​IMG]

  Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo một số gợi ý khắc phục các lỗi cơ bản hay phát sinh trong quá trình sử dụng iPhone. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

  Thiết bị rung liên tục không ngừng

  Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp chiếc iPhone của mình bỗng dưng rung liên tục mặc dù bạn đã tiến hành khởi động lại thiết bị hoặc tắt tính năng rung trong phần “Cài đặt” của thiết bị hay không? Theo tìm hiểu thì tình trạng này nguyên nhân là do tính năng của một ứng dụng chạy ngầm nào đó làm cho chiếc iPhone của bạn rung không ngừng nghỉ.

  Truy cập chế độ Đa nhiệm và lần lượt đóng các ứng dụng để tìm thủ phạm.

  Do đó, cách khắc phục đơn giản nhất là bạn hãy mở giao diện đa nhiệm của thiết bị lên thông qua việc nhấp 2 lần vào nút Home và tiến hành lần lượt tắt từng ứng dụng để kiểm tra “thủ phạm” là ứng dụng nào.

  Trường hợp gợi ý khắc phục trên không giúp được bạn, hãy nghĩ đến việc restore lại thiết bị.

  Tốc độ truy cập mạng qua Wi-Fi bổng dưng chậm lại

  Nhìn chung lỗi này thường phát sinh khi người dùng tiến hành cập nhật phần mềm, ứng ụng. Trong một số trường hợp, nguyên nhân lại thường được xác định là do đường truyền không ổn định hoặc có quá nhiều điểm truy cập trên cùng một kết nối dẫn đến tình trạng “nghẽn” mạng. Do đó, điều bạn cần làm lúc này là:

  Mở Cài đặt -> Wi-Fi.

  Nhấp vào biểu tượng hình dấu “!” ở điểm truy cập Wi-Fi thiết bị đang dùng.

  Sau đó nhấp vào “Quên mạng này”.

  Giờ thì bạn hãy tiến hành kết nối lại thiết bị với mạng Wi-Fi một lần nữa để kiểm tra. Nếu vẫn cảm thấy “không ổn”, bạn hãy thực hiện như sau:

  Truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại.

  Nhấp vào lựa chọn “Đặt lại cài đặt mạng” và chờ vài giây để thiết bị tiến hành xóa bỏ các cài đặt cấu hình mạng trước đó.

  Khi đã xong, bạn hãy thử kết nối lại lần nữa. Nếu vẫn như vậy, hãy thử kết nối với một mạng Wi-Fi khác hoặc khởi động lại thiết bị router mạng đang dùng.

  Mời bạn liên hệ
  CÔNG TY TNHH TM & TIN HỌC TRUYỀN THÔNG TAT
  Add: 120 Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phone: 043.636.9851 - Mobile: 0976.201.829
   

  Bình Luận Bằng Facebook