div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Thành lập công ty môi giới bđs

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 5/8/17.

Lượt xem: 621

 1. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bất động sản luôn là lĩnh vực nhận được sự quan tâm lớn của dư luận vì tầm quan trọng cũng như lợi nhuận khi kinh doanh ngành nghề này. Tuy nhiên bất động sản luôn biến động gây nên nhiều rủi ro cho người đầu tư kinh doanh cũng như những người có nhu cầu mua bất động sản để phục vụ cuộc sống của họ. Dịch vụ môi giới bất động sản phát triển như một “phao cứu sinh” để tháo gỡ những khó khăn này.

  Thành lập công ty môi giới bđs
  Thực tiễn hiện nay tại Việt Nam, phát triển nghề môi giới bất động sản góp phần to lớn làm ổn định thị trường. Môi giới bđs đang là một ngành nghề kinh doanh tốt. Các công ty không phải mất nhiều chi phí để mua máy móc, nguyên liệu sản xuất hay các chi phí cố định lớn khác. Lĩnh vực dịch vụ này chỉ cần số vốn nhỏ để có thể đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên nghề môi giới bất động sản đòi hỏi dịch vụ phải có chất lượng và hoạt động quản lý phải có chuyên môn tốt. Môi giới bất động sản là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, bởi vậy khi thành lập công ty môi giới bđs cần đáp ứng các điều kiện, trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật. [​IMG]Các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu thành lập công ty môi giới bđs, đang gặp khó khăn về thủ tục, chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thể nào để xin phép hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Công ty Legal ANT với đội ngũ Luật sư có chuyên môn sẽ tư vấn miễn phí thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản, thủ tục, hồ sơ, quy trình và cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hành chính.

  Các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy thủ tục hành chính khó khăn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  =========================================

  Liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi: 0962 816 955 hoặc 024 6262 6221

  Email: info@legalviet.com

  Địa chỉ: Phòng 201, số 173, Đình Thôn, Từ Liêm, Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

SEO: Thành lập công ty môi giới bđs