div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Thiết bị an toàn làm việc trong không gian hạn chế, không gian kín

Thảo luận trong 'Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi congcz90, 14/6/18.

Lượt xem: 64

 1. congcz90

  congcz90 New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bộ thiết bị làm việc trong không gian hạn chế
  Liên hệ: Mr Công - 0977 356 885

  Giới thiệu chung

  Khu vực không gian hạn chế là gì?

  Khu vực không gian hạn chế hay không gian kín, là từ được sử dụng để chỉ những khu vực có sự giới hạn về sự vào ra và không thích hợp cho sự cư trú của con người. Khu vực đó có thể có đủ chỗ để con người có thể làm một việc nào đó cần thiết, nhưng về bản chất, nó không được thiết kế để phục vụ cho sự cư trú, làm việc lâu dài của con người. Có thể đó là hầm, lò, bể, ống, silos, hố, hốc.... Tại các khu vực này có thể tồn tại hoặc phát sinh nhiều nguy hiểm như: Thừa hoặc thiếu Oxygen, các chất gây cháy nổ như các Hydro carbon, các khí độc hại như CO, H2S..., các rủi ro về sụt lở, lún, nước, ....

  Người lao động có quyền được làm việc trong các môi trường an toàn, do đó, trong các trường hợp bắt buộc phải truy cập (đi vào) các không gian hạn chế (không gian kín ) để làm việc, người sử dụng lao động và bản thân người lao động cần trang bị các kỹ năng, thiết bị phụ trợ để đảm bảo ca làm việc được an toàn, tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc.

  Bộ thiết bị làm việc trong không gian hạn chế bao gồm những gì?

  Hiện tại, chúng tôi (Công ty TNHH Công Nghiệp Tes Việt Nam) giới thiệu đến các bạn một bộ thiết bị làm việc trong không gian hạn chế, với các dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc truy cập vào không gian hạn chế, hỗ trợ truy cập không gian hạn chế, kiểm tra nồng độ các khí độc hại trước khi vào làm việc trong không gian hạn chế, giám sát sự rò rỉ các chất độc hại trong không gian kín, phát hiện sự có mặt của khí dễ cháy, sự thiếu hoặc thừa Oxygen trong khi làm việc trong các không gian kín. Hỗ trợ nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm khi phát sinh rủi ro. Bộ thiết bị bao gồm các thành phần sau:

  1/ Bộ giá ba chân, ròng rọc, tời cứu hộHA01101 SAFETY RESCUE TRIPOD để truy cập vào không gian hạn chế, đồng thời nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm khi có rủi ro.
  [​IMG]
  2/ Bộ kít đo khí độc trong không gian hạn chế, bao gồm máy đo khí độc đa chỉ tiêu, giám sát 4 loại khí Oxy (O2), CO, H2S, CH4(%LEL) để giám sát sự rò rỉ các khí độc trong môi trường làm việc.
  [​IMG]
  3/ Bộ kit bình khí chuẩn và van giảm áp, để bump test (kiểm tra chức năng máy đo khí đa chỉ tiêu) hàng ngày trước mỗi ca làm việc, tiến hành hiệu chuẩn định kỳ đảm bảo độ chính xác của máy đo khí.
  [​IMG]

  Liên hệ: Mr Công - 0977 356 885
   

  Bình Luận Bằng Facebook