div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tìm hiểu công nghệ bảo mật Face ID trên iPhone X

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi sphi6789, 14/9/17.

Lượt xem: 108

 1. sphi6789

  sphi6789 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh thiết kế mới với màn hình tràn viền, cấu hình mạnh mẽ thì iPhone X còn trang bị thêm khả năng bảo mật bằng Face ID.

  [​IMG]

  Trang tin TheVerge đã đặt ra một tình huống rằng nếu bạn bị bắt và cảnh sát muốn điều tra về chiếc điện thoại iPhone X 256GB của bạn, chẳng lẽ họ chỉ cần hướng nó về phía khuôn mặt của bạn là đã có thể mở khóa chiếc điện thoại một cách dễ dàng?


  Tuy nhiên, trường hợp trên cũng không hoàn toàn đúng 100% khi nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều tính năng kỹ thuật để tăng tính bảo mật của Face ID. Ví dụ như bạn chỉ cần nhắm mắt thì tính năng này cũng không thể kích hoạt được.

  [​IMG]

  Nhưng nếu xét trên góc độ pháp luật thì sử dụng khuôn mặt để mở khóa sẽ không đảm bảo an toàn bằng sử dụng passcode. Theo một số thông tin thì chúng ta có một bộ luật tên là Fifth Amendment (tạm dịch là Tu Chính Án Thứ 5) cho phép người dùng từ chối cung cấp lời khai về keycode thiết bị của mình khi bị cảnh sát điều tra.

  Nhưng với trường hợp người cảnh sát yêu cầu bạn phải sử dụng dấu vân tay thì bộ luật trên sẽ không đảm bảo được cho bạn, buộc bạn phải cung cấp thông tin cho người điều tra. Vì thế, với Face ID thì điều đó sẽ mang lại khá là nhiều bất lợi dành cho người dùng, có thể sẽ cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi cài đặt chiếc iPhone X của mình khi sử dụng.

  Theo tgdd
   

  Bình Luận Bằng Facebook