div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tìm Hiểu Phiên Bản Thanh Lịch Mang Tên Hublot Classic Fusion

Thảo luận trong 'Giày Dép - Mỹ Phẩm - Đồng Hồ' bắt đầu bởi nam123456, 8/2/18.

Lượt xem: 101

 1. nam123456

  nam123456 New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  The Watch Gallery gần đây giới thiệu một phiên bản đồng hồ khá đẳng cấp đây là bản giới hạn được hợp tác với Hublot. Bằng chất liệu đặc biệt lần đầu Hublot sử dụng cho phiên bản vào một thiết kế thanh lịch đã tạo nên tác phẩm mang tên Hublot Edition Classic Fusion 45mm.

  [​IMG]

  Cả hai mô hình TWG và đồng hồ Hublot đều có kích thước 45mm và có vỏ bằng titanium satin, vỏ gốm màu đen và phản tinh chống saphia ở phía trước. Mô hình ba tay được vận hành bởi phong trào tự động HUB1112, dựa trên chuyển động của Sellita SW300 và hiển thị ngày (ba giây) và 42 giờ dự trữ năng lượng.

  [​IMG]

  Chiếc chronograph là một vấn đề tương tự, cũng có chiều rộng 45mm bằng titan và gốm với việc bổ sung một chiếc chronograph 30 phút. Chức năng được cung cấp bởi phong trào chronograph tự động HUB1143 được lấy từ cơ sở ETA và môđun Dubois Depraz cung cấp 42 giờ điện dự trữ.

  [​IMG]

  Trong khi Classic Fusion là dòng sản phẩm yêu thích của tôi từ Hublot, tôi thích phiên bản 42mm. Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng nhà thiết kế Hublot cho biết sự kết hợp giữa titan và gốm nên làm cho kích thước của case càng lớn, phù hợp hơn với cổ tay, nhưng dù vật liệu của cả hai loại này đều có kích thước lớn hơn. Kết nối TWG cũng có một số lưu ý, vì dường như họ hiểu được sự cân bằng khó khăn mà người ta phải thực hiện khi thiết kế mô hình phiên bản giới hạn cho thương hiệu thứ hai.

  [​IMG]

  Không giống như những hợp tác chéo khác, tất cả chúng ta đều cố gắng để quên đi, đồng hồ cho TWG (Hublot hay cách khác) được giữ nguyên và nói chung chỉ cung cấp thêm một yếu tố đặc biệt màu sắc, giống như thùng trung lưu màu xanh đáng yêu trên Breminter MBII / TWG .

  [​IMG]

  Hai mô hình này từ Hublot thực sự là các phiên bản giới hạn, với chỉ có 15 phiên bản được sản xuất. Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho các phiên bản bán lẻ với giá 7.500 bảng Anh (~ 12.330 USD) với chiếc Chronograph với giá 9.600 bảng (~ 15.785 USD). Chắc chắn không phải mức độ nhập cảnh cấp nhưng sự kết hợp của Titanium và gốm xây dựng cùng với sản xuất rất hạn chế có thể sẽ có một số người hâm mộ Hublot đạt cho ví của mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook