div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Tìm hiểu thêm về cách đặt giường ra sao cho đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi Nguyenlinh000, 8/2/18.

Lượt xem: 46

 1. Nguyenlinh000

  Nguyenlinh000 Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ sức khỏe mà tuyến đường tài lộc của cả gia đình sẽ bị tác động ví như gia chủ bài trí các thiết bị này trong phòng ngủ.

  Con người chúng ta dành hết 1/3 thời kì thế cuộc trong phòng ngủ, để bình phục sức khỏe cho ngày mới, thế nên phòng ngủ đóng vai trò quan yếu đối mang sức khỏe cũng như tài vận của người chủ. Khi trang trí phòng này, với đa dạng vật đại kỵ, chú ý không được đem vào trong khu vực này.

  ⇒ Cùng đi tìm hiểu về đồng hồ treo tường cao cấp

  Gương soi là vật thiết yếu trong nhà nhưng lúc đặt gương phải chọn vị trí tỉ mỉ . Đặc trưng , nếu như bắt đề nghị để gương trong phòng ngủ thì nên giảm thiểu không đặt gương đối diện giường ngủ hoặc cửa ra vào vì nó gây ra hiện tượng đề đạt , mang thể làm người chủ bất an, giấc ngủ nông, khó tụ họp . Thậm chí đặt gương ở vị trí đặc biệt này sở hữu thể gây đảo lộn đến hạnh phúc gia đình.

  [​IMG]

  Tuyệt đối ko được đặt di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ dù giới hạn thi côngĐây là người thân trong gia đình bởi mang thể gây những cơn nằm mê , tác động đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe ý thức của người chủ. Thấp nhất nên đặt ảnh thờ tại các nơi sạch sẽ, an tịnh hoặc phòng thờ.

  Đa dạng người sưu tầm cổ vật và say mê đến độ khó rời bỏ cái vật này nên thường đặt chúng trang trọng trong phòng ngủ.

  Ngoài ra , vật cổ lại không phù hợp để đặt trong phòng ngủ bởi những món đồ thuộc về xa xưa này còn chứa cất đa dạng bí ẩn , những chiếc năng lượng đặc trưng , nếu để trong phòng ngủ dễ tác động lên tâm não khiến người ngủ trong không gian đựng vật cổ dễ gặp các giấc mơ kỳ quái, ý thức sa sút.

  [​IMG]

  Theo những chuyên gia phong thủy, đặt bể cá trong nhà, đặc biệt là phòng khách và nơi làm việc sẽ đem lại nhiều may mắn về tiền bạc . Bên cạnh đó , ví như đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ gây tác dụng ngược. Thậm chí, đặt bể cá, những đồ vật đựng nước biểu tượng cho hành thủy như tranh tường mang ảnh sông suối ao hồ, bồn rửa mặt, cây nước phong thủy... Trong phòng ngủ với thể khiến mọi thành viên trong gia đình ngủ ko an giấc, dễ gặp bất hòa....

  Những vật sắc nhọn cũng tránh đặt trong phòng ngủ, đặc trưng là các đồ tiêu tiêu dùng như dao, kiếm, bởi chúng sở hữu phổ quát sát khí nặng nề hà , dễ gây đau đầu, bất an, thậm chí gây thương tích cho người tiêu sử dụng phòng ngủ.
   

  Bình Luận Bằng Facebook