div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Viên kim cương mang nặng lời nguyền " chết" đặt tại bảo tàng Mỹ

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay' bắt đầu bởi Daothuy, 28/12/17.

Lượt xem: 38

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nếu như bạn đang cầm chiếc vé máy bay đi Mỹ tại phòng vé vietnam airline để phục vụ cho chuyến du xuân sắp tới thì đừng quên ghé thăm bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở thủ đô Washington của Mỹ để thưởng thức vẻ đẹp của viên kim cương Hope nhé.

  [​IMG]


  Đây là viên kim cương nổi tiếng nhất trong nhiều thế kỷ ở Mỹ với quá khứ mang đậm chất huyền thoại và bí ẩn. Nhắc đến viên kim cương này, nhiều người cũng không khỏi tò mò đến loiwfnguyeenf chết chóc của nó. Và có ít nhất 10 nạn nhân đã phải chết thê thảm vì chạm vào viên kim cương này.

  [​IMG]


  Cung chưa xác định rõ được viên kim cương này viên kim cương này bắt đầu từ đâu. Có người thì bảo rằng nó được đào từ hu mỏ Kollur ở Golconda, Ấn Độ, có hình tam giá và trải lên mình màu tím xinh đẹp. Có người thì bảo rằng nó được đánh cắp bởi một ngôi đền ở Ấn Độ và nó mag theo một lời nguyền khủng khiếp mà không ai biết. Người thì bảo Jean Baptiste Tavernier là người mua nó, còn có bảo ông chính là người đã ăn cắp nó và cũng là người chết đầu tiên.

  Nếu đã đến Mỹ thì đừng quên ghé qua đảo Guam hay bắt vé máy bay đi guamtrực tiếp để khám phá nét đẹp nơi đây nhé.


  [​IMG]  Và tiếp theo là cái chết của nhiều người khi là chủ sở hữu của viên kim cương này như:

  • Năm 1668, Tavernier bán cho Vua Louis XIV cùng 14 viên kim cương lớn nhỏ khác. Nhà vua thường đeo viên kim cương này trong các dịp lễ và cũng không được bao lâu sau đó thì nhà vua qua đời, những người con hợp phát của ông đều chết yểu và chỉ còn một người.
  • Nicholas Fouquet là nạn chân tiếp theo khi ông cũng đeo viên kim cương này trong một dịp kễ và không lâu sau ông bị thất sùng và bi giam cầm suốt 15 năm.
  • Năm 1791, khi Louis XVI và hoàng hậu Marie Antoinette chạy thoái khỏi nước Pháp, viên ngọc quý cũng bị đánh cắp và những người chủ của nó cũng bị chết một cách bi thảm.
  [​IMG]


  Trên đây mới là số ít những tác hại do lời nguyền của viên kim chơi gây ra. Cứ mỗi lần đến với chủ mới thì viên kim cương này mang đến cái chết, bị tù đày hay sống lưu vong đến hết đời.

  Khám phá cuộc sống và con người trên đảo Hawaii bằng vé máy bay đi hawaii. Bạn sẽ thấy được cuộc sống của người dân trên đảo cũng như cuộc sống nơi đây khác hẳn với sự ồn ào của Washington.

  Từ ngày được tặng vào bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở thủ đô Washington, viên kim cương Hope có vẻ như đã chịu " yên phận" và không gây thêm bát kỳ tai ương nào cho những người xung quanh nó nữa.
   

  Bình Luận Bằng Facebook