div> www.dulichdalat.pro
suanonalphalipidlifeline dien dan rao vat

Đặt khachsandalat.net - khách sạn giá rẻ ở đà lạt giá rẻ cùng khách sạn đà lạt 3 sao gần hồ xuân hương tại website khachsandalat tặng dulichdalat 130k

Vietnam Airlines sẽ có wifi cho các hành trình đặt biệt

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay' bắt đầu bởi hoangviet, 3/8/17.

Lượt xem: 4,145

 1. hoangviet

  hoangviet New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  phạm vi phủ sóng Wi-Fi trên máy bay của Vietnam Airlines đòi hỏi một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Sự phát triển của dịch vụ Internet trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho hành khách và đồng thời mang lại doanh thu đáng kể cho nền kinh tế. Tại Anh, theo ước tính của các nhà nghiên cứu, nếu không có Wi-Fi trên máy bay, nền kinh tế Anh sẽ mất khoảng 640 triệu pound thu nhập mỗi năm. Theo báo cáo của Tổng giám đốc Vietnam Airlines, ông Phạm Ngọc Minh, kế hoạch kiểm tra độ phủ sóng wifi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế sẽ bắt đầu từ tháng 5 năm 2015. Ông cũng cho biết rằng điều kiện kỹ thuật đã sẵn sàng để kiểm tra vùng phủ sóng Wi-Fi Trong một số chuyến bay của Vietnam Airlines . Sau khi thử nghiệm thành công, hãng hàng không sẽ cung cấp đầy đủ Wi-Fi bảo hiểm của đội tàu. Với phạm vi bảo hiểm này, Hành khách sẽ sử dụng dịch vụ Internet trên tàu như là sự thoải mái như trên mặt đất. Hiện tại, máy bay hiện đại cho phép sử dụng công nghệ này là A350 và Boeing 787. Hành khách sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ Internet tốc độ cao. Tuy nhiên, hành khách không thể thực hiện cuộc gọi hoặc sử dụng với các ứng dụng miễn phí như Viber và Zalo ... Hành khách sử dụng iPhone mới nhất có thể gọi qua âm thanh và hình ảnh của FaceTime.

  [​IMG]

  Về phí dịch vụ của Vietnam Airlines khi sử dụng Wi-Fi trên tàu, đại diện cao cấp của VNA cho biết gói Wi-Fi trên tuyến quốc tế sẽ chỉ tốn khoảng 15-20 USD. Trong khi đó, gói Wi-Fi trong tuyến nội địa có thể được miễn phí. Trên thế giới, hiện có hơn một chục hãng hàng không cung cấp dịch vụ Wi-Fi bay trên máy bay với chi phí ước tính từ 2,75 đến 49,95 USD như Air Canada, AirTran, Alaska Airlines, British Airways và American Airlines ... Trước đó, VN Airlines đã có thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ Gogo về việc triển khai giải pháp kết nối tích hợp trên máy bay Boeing 787 Dreamliner và máy bay Airbus A350 mới với các vé máy bay đi nha trang vietnam airline.

  Michael Small, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Gogo cho biết quan hệ đối tác sẽ tạo ra nhiều điểm mốc cho cả hai bên, đặc biệt là cam kết hàng không đầu tiên với các kết nối băng rộng GX Aviation của Inmarsat và cam kết dịch vụ để phục vụ Airbus A350 và Boeing 787 trước. Ông Leo Mondale, Chủ tịch hãng hàng không Inmarsat, cho biết công ty của ông sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của ngành. Công ty rất vui mừng được hỗ trợ VNA nâng cấp đội tàu và dịch vụ cho hành khách. Hãng hàng không Việt Nam cũng thông báo rằng tám máy bay B787-9 Dreamliner và 10 chiếc A350-900 sẽ được bàn giao vào năm 2015 để đưa vào hoạt động với dịch vụ Wi-Fi.

  Xem thêm : vé máy bay đi phú quốc vietnam airline tại vé máy bay lý hải
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. KhanhChinb

  KhanhChinb New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn chia sẻ của bạn rất nhiều!
   
 3. amatan12

  amatan12 New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ kinh nghiệm cho mình với bạn